1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Chê bai Từ Hiểu Đông, võ sĩ khổng lồ bị "ông chú" 51 tuổi hạ gục

H.Long

(Dân trí) - Một võ sĩ khổng lồ ở Trung Quốc đã bại trận trước "ông chú" 51 tuổi. Điều đáng nói, cách đây không lâu, võ sĩ này vừa lên tiếng chê bai Từ Hiểu Đông.

Chê bai Từ Hiểu Đông, võ sĩ khổng lồ bị "ông chú" 51 tuổi hạ gục

Trong những năm qua, Từ Hiểu Đông vẫn được xem là cái gai trong mắt giới võ thuật của Trung Quốc vì liên tục "bóc mẽ" những võ sư rởm. Mới đây, một võ sĩ khổng lồ (họ Trương) đã đăng tải clip thách đấu với Từ Hiểu Đông.

Võ sĩ này sở hữu chiều cao tới 1,9 mét và nặng hơn 100kg. Đương nhiên với thân hình này, võ sĩ họ Trương to cao hơn Từ Hiểu Đông rất nhiều.

Tuy nhiên, chưa cần Từ Hiểu Đông ra tay. Bởi lẽ, một người đàn anh của Từ Hiểu Đông năm nay 51 tuổi đã thay anh hạ gục võ sĩ khổng lồ kia.

Chê bai Từ Hiểu Đông, võ sĩ khổng lồ bị ông chú 51 tuổi hạ gục - 1

Võ sĩ họ Trương (phải) thất bại nặng nề trước ông chú 51 tuổi (trái).

Thực tế, nếu so sánh tương quan của hai võ sĩ, rõ ràng "ông chú" 51 tuổi bất lợi hơn rất nhiều. Ông không chỉ cao tuổi, mà còn có thân hình nhỏ bé. Tuy nhiên, ông lại hơn hẳn gã họ Trương về khả năng chiến đấu.

Võ sĩ khổng lồ không có khả năng tấn công đối thủ. Không những vậy, anh còn nhận liên tiếp đòn đau tới từ sự di chuyển linh hoạt của "ông chú".

Liên tục bị đấm vào người và mặt, cuối cùng, võ sĩ họ Trương đã phải chấp nhận thất bại. Sau đó, anh đã phải băng bó khắp người. Điều đáng chú ý là sau đó, "gã khổng lồ" đã đâm đơn kiện lên chính quyền vì… thương tích đầy mình. Tuy nhiên, chính quyền đã từ chối giải quyết.

Từ Hiểu Đông hả hê bình luận: "Gã to béo kia thật là nỗi xấu hổ lớn ở Thượng Hải. Nhìn gã ta bị đánh đáng lắm.

Trong khi đó, cư dân mạng Trung Quốc bình luận rằng võ sĩ họ Trương giống như kẻ "vắt mũi chưa sạch". Không hiểu anh ta có về nhà mách mẹ sau trận thua này hay không.

Trong những năm qua, Từ Hiểu Đông đã nhận nhiều lời thách đấu trên khắp Trung Quốc. Mặc dù vậy, chưa có võ sư nào đánh thắng được võ sĩ họ Từ.