1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Man City tính chiêu mộ David Villa thay thế Balotelli

(Dân trí) - Balotelli đã rời khỏi sân Etihad và BLĐ đội bóng này đang tính chiêu mộ David Villa trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng để thay thế “siêu quậy” người Italia.

Cuối cùng, sau thời gian dài đàm phán, Man City đã chấp nhận “nhả” Balotelli cho AC Milan với mức phí 20 triệu euro. Trong bối cảnh Premier League đang bước vào giai đoạn khốc liệt, BLĐ Man “xanh” đang muốn chiêu mộ một chân sút đẳng cấp thay thế Super Mario ngay trong tháng 1 này.

 
David Villa đang là mục tiêu hàng đầu thay thế Balotelli
David Villa đang là mục tiêu hàng đầu thay thế Balotelli
 

David Villa đang là cái tên hướng tới. Hiện tại, Arsenal cũng đang nỗ lực hết sức để chiêu mộ chân sút này trong những ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng. Dù vậy, Man City vẫn khá tự tin trong thương vụ này bởi họ đang có trong tay bộ đôi Ferran Soriano và Txiki Begiristain, những người từng làm việc cho Barcelona.

Hai “sếp” Man “xanh” hoàn toàn có thể tạo nên điều thần kỳ nhờ mối quan hệ thân quen với CLB Barcelona trong quá khứ. Dự kiến, Man City tính chi khoảng 15 triệu bảng để chiêu mộ chân sút người Tây Ban Nha này.

Một phương án khác cũng được tính tới là Man “xanh” sẽ mượn David Villa cho tới cuối mùa giải, trước khi tung “bom tấn” với Higuain, Falcao, Cavani…trong mùa Hè tới. Lợi thế cho Man City (cũng như Arsenal) trong thương vụ này khi bản thân David Villa cũng muốn rời khỏi Barcelona ngay trong tháng 1 để cứu vẫn sự nghiệp.

Man City sẵn sàng trả mức lương “khủng” nếu “sát thủ” 31 tuổi này đồng ý cập bến Etihad bởi họ vừa tiết kiệm được khoản tiền lương không nhỏ từ việc Balotelli ra đi (khoảng 6 triệu euro/năm). Đó là lợi thế không thể phủ nhận của The Citizens trong thương vụ này.

H.Long
Theo Mirror