Lương Xuân Trường trở lại HA Gia Lai sau lễ ăn hỏi

(Dân trí) - Tiền vệ Lương Xuân Trường chỉ có đúng 1 ngày tổ chức ăn hỏi cùng Nhuệ Giang, sau đó anh lại đã có mặt ở HA Gia Lai để tập luyện chuẩn bị cho trận tiếp đón Nam Định, tại vòng 9 V-League 2021.

Một ngày sau khi ngồi khán đài theo dõi và cổ vũ cho HA Gia Lai đánh bại chủ nhà SHB Đà Nẵng, tiền vệ Lương Xuân Trường có mặt ở thủ đô Hà Nội để cùng gia đình tổ chức lễ ăn hỏi.

Lương Xuân Trường trở lại HA Gia Lai sau lễ ăn hỏi - 1

Xuân Trường trở lại HA Gia Lai sau lễ ăn hỏi.

Rất nhiều bạn bè thân thiết đã gửi lời chúc tới Xuân Trường. Đặc biệt, HLV trưởng CLB HA Gia Lai Kiatisuk đăng ảnh chúc mừng Xuân Trường và Nhuệ Giang. Nhà cầm quân người Thái chúc ngắn gọn: "Chúc mừng đám hỏi của hai bạn".

Trong ngày hôm nay, Xuân Trường đã có mặt ở Gia Lai để hội quân cùng đội bóng. Tiền vệ người Tuyên Quang có đúng 1 ngày để lo việc lớn của gia đình.

Lương Xuân Trường trở lại HA Gia Lai sau lễ ăn hỏi - 2

Xuân Trường háo hức trong buổi tập cùng HA Gia Lai.

Xuân Trường nổi tiếng là cầu thủ chuyên nghiệp. Chính HLV Kiatisuk cũng phải khen ngợi học trò, khi tiền vệ mang áo số 6 sắp xếp công việc đâu vào đấy và không ảnh hưởng tới chuyện tập luyện, thi đấu.

Ở trận Nam Định, ngoài Xuân Trường, HA Gia Lai cũng đón sự trở lại của trung vệ Kim Dong Su sau án treo giò (3 thẻ vàng). Sau 4 trận thắng liên tiếp và không để thủng lưới bàn nào, đội bóng phố Núi rất tự tin giành trọn 3 điểm khi tiếp Nam Định vào ngày 12/4 tới ở vòng 9 LS V-League 2021.

Lương Xuân Trường trở lại HA Gia Lai sau lễ ăn hỏi - 3

Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại.

Một tin vui với HLV Kiatisuk và HA Gia Lai là tiền vệ Tuấn Anh cũng đã trở lại tập luyện bình thường. Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền vệ người Thái Bình vẫn được cho nghỉ trong 1-2 vòng đấu tới.

Bài liên quan
Đang được quan tâm