Luis Suarez rơi nước mắt khi gia nhập Atletico để đối đầu Barcelona

(Dân trí) - Tiền đạo Luis Suarez đã rơi lệ khi gia nhập Atletico Madrid và sẽ đối đầu Barcelona ở mùa giải tới. Mặc dù vậy tình bạn giữa anh và ngôi sao Lionel Messi vẫn không thay đổi.

Tiền đạo Luis Suarez đã chính thức rời Barcelona và gia nhập Atletico Madrid vào hôm nay (24/9) khi đội chủ sân Wanda Metropolitano chấp nhận chi ra 6 triệu euro cho CLB xứ Catalan.

Chia sẻ trên kênh Barca TV, tiền đạo người Uruguay xúc động nói: “Tôi muốn các cule hiểu rằng, tôi còn hơn cả một thành viên của Barcelona, bất kể tôi tới từ đâu chăng nữa. Cảm ơn các CĐV vì tất cả những gì họ làm để ủng hộ tôi, chào đón tôi từ những ngày đầu.

Sự ủng hộ mà tôi nhận được từ tất cả nhân viên tại Barcelona cực kỳ có ý nghĩa với tôi, và tôi sẽ luôn ghi nhớ điều đó.

Luis Suarez rơi nước mắt khi gia nhập Atletico để đối đầu Barcelona - 1

Suarez rơi lệ khi chia tay Barcelona để gia nhập Atletico Madrid

Đó là một giấc mơ đối với tôi khi được chơi ở câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi cũng đã có nhiều bạn nên điều đó cũng khiến tôi rất vui. Tôi muốn ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc đẹp, những danh hiệu, bàn thắng và cơ hội được chơi với cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. '

Đáng chú ý, Luis Suarez cũng xúc động không kém khi chia sẻ việc gia nhập Atletico Madrid để đối đầu với Barcelona ở mùa giải 2020/21.

"Tôi muốn chứng tỏ tôi vẫn chơi bóng ở đẳng cấp cao. Tôi gia nhập Atletico với sự háo hức lớn nhưng tôi vẫn chưa hình dung ra sẽ thế nào khi đối đầu với Barcelona. Tôi vẫn chưa thể chấp nhận được điều đó.

Lionel Messi đã thấy lạ khi tôi chọn CLB mới là đối thủ trực tiếp, nhưng không có gì thay đổi được tình bạn của chúng tôi. Tôi vẫn có thể chiến đấu, tôi sẽ đi theo con đường mà tôi đang đi, với những mục tiêu mới" - Suarez chia sẻ.

Barcelona và Atletico Madrid sẽ gặp nhau tại La Liga tại sân Wanda Metropolitano vào ngày 22/11 và lượt về tại sân Nou Camp vào ngày 9/5 năm sau.