Thứ hai, 23/11/2020 - 22:35

Lực sĩ thể hình người Brazil qua đời sau khi nhiễm Covid-19

Dân trí

Từng đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh để giành chức vô địch thể hình ở Brazil, nhưng lực sĩ thể hình Victor Luna lại dễ dàng bị Covid-19 quật ngã và anh đã qua đời cách đây 2 ngày.

Thể hình thế giới vừa phải gánh chịu một mất mát lớn khi nhà vô địch thể hình người Brazil Victor Luna đã qua đời ở tuổi 37 vì nhiễm virus Covid-19. Luna dương tính với virus gây viêm đường hô hấp cấp này và sau đó anh gặp biến chứng lên cơn đau tim rồi ra đi đột ngột.

Lực sĩ thể hình người Brazil qua đời sau khi nhiễm Covid-19 - 1

Victor Luna (ảnh trái) là VĐV thể hình nổi tiếng của Brazil, qua đời ở tuổi 37 vì biến chứng sau khi nhiễm virus Covid-19

Victor Luna là ngôi sao thể hình của Brazil với biệt danh "Big boy" khi anh có chiều cao 1,81m và nặng 140kg. Anh bắt đầu tập thể hình từ năm 22 tuổi và giành chức vô địch Rio de Janeiro vào năm 2014. 

Victor Luna từng giành HCB ở giải vô địch Arnold Classic của Nam Mỹ và anh cũng từng dự giải vô địch thế giới hạng cân... siêu nặng.

Nhiều VĐV thể thao Brazil đã hết sức bàng hoàng trước cái chết đột ngột của Victor Luna. VĐV thể hình nổi tiếng Brazil Brandon Curry viết: "Victor Luna, một người bạn của tôi đã qua đời, anh ấy luôn mỉm cười và động viên tôi. Tôi sẽ nhớ bạn. Bạn là người bạn đầu tiên của tôi ở Brazil".

Lực sĩ thể hình người Brazil qua đời sau khi nhiễm Covid-19 - 2

Brandon Curry (phải) tiếc thương trước cái chết của Victor Luna

VĐV thể hình Roelly Winklaar cũng đã đăng lên Instagram của mình sau khi Luna qua đời. Tại đây, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh chụp chung giữa hai người đồng thời cảnh báo những người khác nên giữ gìn sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra nếu chẳng may nhiễm virus Covid-19.

Instagram của Darkness Nation cũng đã chia sẻ một thông điệp thương tiếc sự ra đi của Luna.

Lực sĩ thể hình người Brazil qua đời sau khi nhiễm Covid-19 - 3

Sông Lam