Thứ năm, 20/12/2018 - 10:48

Lộ bến đỗ mới của trợ lý HLV Park Hang Seo sau khi chia tay Việt Nam

Dân trí

Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, nhiều khả năng trợ lý HLV Park Hang Seo, Bae Ji Won sẽ sang làm việc ở Malaysia.

Như đã biết, sau thành công cùng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup, trợ lý của HLV Park Hang Seo, Bae Ji Won đã nói lời chia tay. Ngày hôm qua, ông đã gửi bức tâm thư để chia sẻ về quyết định của mình.


Ông Bae Ji Won (ngoài cùng bên phải) chính thức chia tay đội tuyển Việt Nam

Ông Bae Ji Won (ngoài cùng bên phải) chính thức chia tay đội tuyển Việt Nam

Trong bức tâm thư này, ông Bae Ji Won đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm tới từng tuyển thủ và các thành viên Ban huấn luyện. Bên cạnh đó, ông cũng cảm ơn LĐBĐ Việt Nam sau hơn 1 năm gắn bó.

Theo người đại diện Lee Dong Jun và báo chí Hàn Quốc, ông Bae Ji Won sẽ trở thành HLV trưởng CLB Avenir ở Malaysia sau khi chia tay Việt Nam. Đây là đội bóng sinh viên Malaysia, mới được thành lập và sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Kể từ mùa giải tới, CLB Avenir sẽ bắt đầu tranh tài ở giải hạng ba Malaysia.

Sự ra đi của HLV thể lực Bae Ji Won thực sự là điều đáng tiếc. Ông là “cánh tay đắc lực” của HLV Park Hang Seo. Nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của ông, thể lực của đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ trông thấy. Các cầu thủ có thể chịu được cường độ hoạt động cao và không hề có dấu hiệu mất sức vào cuối trận. Điều đó là tiền đề để các đội bóng của Việt Nam (U23 và đội tuyển) thành công rực rỡ trong năm 2018.

H.Long

Tin liên quan

Asian Cup 2019

Mới nhất