Thứ ba, 02/03/2021 - 19:42

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai

Dân trí

Trong số các trận đấu được Lee Nguyễn ghi chú đặc biệt trong tháng 3 này, anh không đánh giá cao cuộc tái ngộ với đội bóng cũ HA Gia Lai.

Sau khi VPF công bố lịch thi đấu từ loạt trận đấu bù vòng 3 cho đến vòng 10 LS V-League 2021, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn đã sắp cho mình một lịch trình cụ thể, đánh dấu những đối thủ quan trọng, không quan trọng đối với anh và với đội bóng chủ quản là TPHCM.

Cụ thể, hai đối thủ mà Lee Nguyễn đặc biệt chú ý trong tháng 3/2021, được cầu thủ này đánh dấu là trận gặp đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC vào ngày 19/3 và trận đấu với CLB Hà Nội vào ngày 23/3.

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai - 1
Lee Nguyễn không đánh giá cao đội bóng cũ HA Gia Lai

Trong khi đó, Lee Nguyễn hầu như không mấy chú tâm đến cuộc đối đầu giữa đội bóng hiện tại mà anh đang khoác áo là CLB TPHCM, với đội bóng cũ HA Gia Lai, diễn ra vào ngày 28/3.

Đối với Sài Gòn FC, Lee Nguyễn quan tâm đến đội này cũng là dễ hiểu, bởi trận đấu giữa CLB TPHCM gặp Sài Gòn FC ở vòng 4 là trận "derby bóng đá TPHCM". Trong khi đó, với CLB Hà Nội, Lee Nguyễn quan tâm đến đội bóng thủ đô vì đây chính là rào cản lớn nhất cho bất kỳ đội bóng nào, trong hành trình tiến đến ngôi vương V-League.

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai - 2

Lịch thi đấu được Lee Nguyễn ghi chú kỹ, anh quan tâm đến các trận đấu với Sài Gòn FC và CLB Hà Nội, không đánh dấu trận gặp HA Gia Lai

CLB TPHCM của Lee Nguyễn đặt mục tiêu vô địch V-League năm nay, nên không khó hiểu khi cầu thủ từng khoác áo đội tuyển Mỹ muốn đánh bại đội bóng của bầu Hiển.

Và cũng có nghĩa rằng Lee Nguyễn không đánh giá cao cơ hội vô địch của HA Gia Lai, không xem đội bóng cũ là đối trọng chính trong cuộc đua giành ngôi vô địch với đội bóng mà anh hiện đang khoác áo, tại V-League 2021. 

Lee Nguyễn từng có thời gian chơi cho HA Gia Lai hồi năm 2009, nhưng đến năm 2010, vì bất đồng với HLV của HA Gia Lai khi đó là Kiatisuk, Lee Nguyễn rời phố núi, để đầu quân cho B.Bình Dương.

HLV Mano Polking (CLB TPHCM): "Chúng tôi sẽ rất khác khi V-League trở lại"

Trước khi V-League quay trở lại vào ngày 13/3 tới đây, HLV Alexandre "Mano" Polking của đội bóng thành phố chia sẻ: "Quãng nghỉ vừa qua giúp các cầu thủ của tôi hiểu nhau hơn, nhất là đối với các cầu thủ mới đến với đội".

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai - 3
HLV Mano Polking hứa hẹn giúp CLB TPHCM trình diễn bộ mặt khác, khi V-League quay trở lại

"Trước đó, Lee Nguyễn và tiền đạo Joao Paulo (Brazil) chỉ mới có 1 - 2 buổi tập với toàn đội, trước khi họ đá vòng 2 V-League, nên khi đó họ chưa có sự ăn ý với các đồng đội. Hiện tại, tôi có lực lượng đủ dày để đáp ứng cho mật độ thi đấu dày đặc trước mắt. CLB TPHCM sẽ trình diễn bộ mặt khác khi V-League quay trở lại" - HLV Mano Polking nói thêm.

K.Đ

Đáng quan tâm