Lê Công Vinh xin lỗi vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội

(Dân trí) - Người mang băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi là Lê Công Vinh lên tiếng xin lỗi về chuyện anh bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, để có thể sớm kết liễu số phận của Malaysia ngay sau trận lượt đi.

Trận bán kết lượt đi với Malaysia là trận đấu mà tiền đạo Lê Công Vinh có rất nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng anh đều bỏ lỡ. Ngay sau trận đấu, tiền đạo này đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Tôi thật sự lấy làm tiếc và muốn xin lỗi người hâm mộ vì tôi đã không thể ghi bàn, hòng kết liễu Malaysia ngay trận lượt đi’.

“Thú thật rằng ban đầu chúng tôi chỉ nghĩ là cố gắng đá trận này thật tốt, thậm chí còn không nghĩ đến việc sẽ thắng trong trận đấu ngay trến đất Malaysia. Chúng tôi chỉ cố gắng thi đấu tốt rồi chờ trận lượt về tại Hà Nội” – Công Vinh nói thêm.

Công Vinh trong buổi họp báo sau trận

Công Vinh trong buổi họp báo sau trận

“Các bạn biết đấy, đá trên sân Shah Alam trước 80.000 khán giả đối phương chẳng dễ dàng chút nào. Và tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đặc biệt gửi đến người hâm mộ Việt Nam, nhất là những người đã đến sân hôm nay. Tôi không ngờ các CĐV Việt Nam lại đông đến vậy” – vẫn là lời tiền đạo số 1 Việt Nam.

Cũng trong trận Malaysia – Việt Nam, xảy ra sự cố một số CĐV quá khích bên phía đội chủ nhà tấn công CĐV Việt Nam. Dù vậy, Công Vinh vẫn dành những lời đầy tính ngoại giao với CĐV Malaysia, anh nói: “Khán giả Malaysia có cái gì đấy khá giống với khán giả Nhật Bản, âm thanh mà họ tạo ra trong suốt trận rất sôi động. Đa phần họ rất thân thiện, nhưng một số thì quá khích”.

Công Vinh cũng hẹn rằng anh sẽ cố gắng thi đấu và ghi bàn vào lưới đội bóng xứ Mã trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình, hòng chuộc lỗi cho sai lầm của chính anh ở trận lượt đi.

Kim Điền (từ Selangor – Malaysia)

Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm