Lampard và Gerrard chưa đạt được phong độ cần thiết!

Sau trận thắng xứ Wales 1 - 0 tại vòng loại World Cup, HLV ĐT Anh Sven Goran Eriksson tỏ ra rất lo lắng về phong độ của tiền vệ Frank Lampard và Steven Gerrard.

HLV Erriksson cho rằng thể lực là nguyên nhân chính dẫn đến phong độ không tốt của tiền vệ CLB Chelsea: “Tôi không cho rằng Lampard đã qua thời kì đỉnh cao phong độ. Anh ta chỉ chậm lấy lại phong độ của mình mà thôi”. Chính vì thế, ông Eriksson vẫn tin rằng Lampard sẽ thi đấu tốt ở cả CLB và ĐTQG.

 

HLV người Thụy Điển cũng cho rằng Steven Gerrard đã chơi dưới khả năng trong trận đấu trên sân Thiên niên kỷ: “Hãy nhớ rằng Steven mới chỉ tập có 2 buổi trong 12 ngày gần đây. Trận đấu này lại là trận đấu đầu tiên trong vòng 2 tuần rưỡi của anh. Tôi nghĩ Gerrard đã xuống sức trong hiệp 2 và đáng ra anh nên được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chúng tôi cần bổ sung sức mạnh cho khu vực này vì thế anh ta vẫn phải tiếp tục thi đấu”.

 

Trước khi trận đấu diễn ra, người ta còn dự đoán cầu thủ Liverpool này sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Anh chỉ kịp bình phục 2 ngày trước đó và đây được xem là nguyên nhân chính khiến Gerrard cảm thấy mệt mỏi và không đạt được phong độ như mong đợi.

 

Theo Minh Thắng

VTV/SkySports

Đang được quan tâm