Lampard ủng hộ Mourinho trở lại Chelsea để cứu vãn tương lai

(Dân trí) - BLĐ Chelsea vẫn nhất quyết cự tuyệt với Lampard và tiền vệ này đang hy vọng rằng sự trở lại của ông thày cũ Mourinho tại Chelsea có thể giúp anh thoát khỏi viễn cảnh rời khỏi Stamford Bridge.

Mặc dù Lampard đã thi đấu xuất thần trong mùa giải này (ghi nhiều bàn thắng nhất Chelsea ở Premier League với 12 bàn) nhưng BLĐ Chelsea vẫn kiên quyết không giữ chân cầu thủ này. Tất nhiên, tiền vệ số 8 luôn muốn tiếp tục cống hiến cho The Blues. Chính vì vậy, theo nguồn tin thân cận với cầu thủ này, Lampard đang hy vọng sự trở lại của Mourinho ở Stamford Bridge sẽ là “phao cứu sinh”, giúp anh thoát khỏi viễn cảnh rời khỏi đội bóng trong mùa Hè tới.

 
Lampard hy vọng sẽ trở lại của Mourinho sẽ cứu vãn tương lai của mình
Lampard hy vọng sẽ trở lại của Mourinho sẽ cứu vãn tương lai của mình
 

Chia sẻ trên tờ Daily Express, nguồn tin này cho hay: “Tương lai của Lampard ở Chelsea vô cùng mờ mịt nhưng có một thực tế chắc chắn rằng, cậu ấy vẫn muốn ở lại, tiếp tục cống hiến cho The Blues.

Chính vì vậy, Lampard rất muốn ông thày cũ Mourinho sẽ trở lại Stamford Bridge. Điều đó không chỉ giúp Chelsea trở lại những ngày vinh quang mà nó còn có thể cứu vãn tương lai của cậu ấy ở đội bóng. Tâm nguyện của Lampard là sẽ kết thúc sự nghiệp ở Chelsea và sau đó, cậu ấy muốn đảm nhiệm vai trò huấn luyện ở The Blues”.

Gần như chắc chắn,HLV Benitez sẽ ra đi trong mùa Hè này và theo tờ Daily Mail, ông chủ Roman Abramovich đang rất muốn “lôi kéo” Mourinho trở lại Chelsea, giúp CLB trở lại với hình ảnh đáng sợ.

Mối quan hệ giữa vị tỷ phú người Nga và “người đặc biệt” trong những năm qua đã dần được hàn gắn. Bản thân Mourinho cũng không ngần ngại bày tỏ ý nguyện trở lại Premier League (đặc biệt là Chelsea).

 
Lampard hy vọng sẽ trở lại của Mourinho sẽ cứu vãn tương lai của mình
Diễn biến trong những ngày qua cho thấy khả năng Mourinho có thể trở về Chelsea ngay trong mùa Hè này
 

Mới đây, ông đã trở về Stamford Bridge để dự khán trận giao hữu giữa Brazil và Nga. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để Chelsea tiếp cận chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Có một thực tế đáng chú ý rằng, mặc dù Mourinho là khách mời trong trận đấu đó nhưng người ta đã không thấy ông xuất hiện trên khán đài. Chính vì vậy, nhiều sự nghi vấn đã được đặt ra.

Phát biểu trên tờ Sky Sport, một lần nữa, HLV của Real Madrid bày tỏ ước mơ trở lại Chelsea. Ông nói: “Tôi không phủ nhận điều đó, mặc dù chẳng ưa gì thời tiết ở xứ Sương mù nhưng tôi lại rất yêu nới đây. Tôi luôn có tình cảm đặc biệt với Chelsea.

Do đó, tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại làm việc ở Anh, ở Chelsea hay CLB nào đó. The Blues luôn ở trong trái tim tôi, nhất định tôi sẽ trở lại. Gia đình tôi cũng có ngôi nhà ở London, con gái tôi đang theo học ở đây. Chính vì vậy, London đã trở thành nơi quá đỗi thân thiết đối với tôi”.

H.Long

Theo Daily Mail