Kiatisuk lên tiếng sau khi HA Gia Lai không được trao ngôi vô địch V-League

(Dân trí) - Sau khi VFF có quyết định không công nhận các danh hiệu của mùa giải 2021, do giải bị hủy, HLV Kiatisuk của CLB HA Gia Lai đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk Senamuang viết: "Không sao đâu, tôi vẫn ở đây rất lâu!", đăng kèm các bức ảnh của CLB HA Gia Lai ở mùa giải 2021.

Trước đó, VFF ra quyết định hủy giải LS V-League 2021, không công nhận các danh hiệu cá nhân và tập thể trong mùa giải đã bị hủy. Giải đấu sẽ không có đội vô địch cũng như không có đội nào rớt hạng.

Kiatisuk lên tiếng sau khi HA Gia Lai không được trao ngôi vô địch V-League - 1

Kiatisuk bình thản đón nhận thông tin HA Gia Lai không được công nhận ngôi vô địch V-League 2021 (Ảnh: FB của Kiatisuk).

Hàng vạn CĐV đã tỏ ra tiếc nuối cho CLB HA Gia Lai, bởi mùa giải vừa qua họ đã thi đấu rất tốt, dẫn đầu giải tính cho đến trước khi V-League buộc phải tạm dừng vì dịch Covid-19, sau đó hủy luôn vì lý do bất khả kháng.

Mặc dù vậy, HLV Kiatisuk lại đón nhận thông tin này rất bình tĩnh, đồng thời hứa hẹn anh sẽ cùng CLB HA Gia Lai làm lại ở mùa giải mới 2022. Phản ứng có chừng mực của "Zico Thái" ngay lập tức nhận được sự chia sẻ của gần cả vạn người hâm mộ trên trang cá nhân của anh.

Quyết định của VFF về giải V-League cũng được truyền thông Thái Lan quan tâm, bởi đây là quyết định có liên quan đến thần tượng số một của bóng đá xứ Chùa Vàng Kiatisuk.

Kiatisuk lên tiếng sau khi HA Gia Lai không được trao ngôi vô địch V-League - 2

Trong khi đó, truyền thông Thái Lan tỏ ra tiếc nuối cho thần tượng số một của bóng đá xứ Chùa Vàng.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Đội bóng của Zico bị mất ngôi vô địch thật đáng tiếc. V-League khẳng định sẽ không có danh hiệu nào được trao trong năm nay".

"Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là V-League ra thông báo kết thúc do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sẽ không có đội vô địch, không có đội xuống hạng, thăng hạng. Riêng các suất tham dự AFC Champions League thì phải đợi thêm quyết định khác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)" - Siam Sport thông tin thêm.

Cũng theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, trước khi giải đấu kết thúc, CLB HA Gia Lai của Kiatisuk đang chơi rất tốt, dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tờ Siam Sport viết tiếp: "Giải bóng đá hàng đầu ở Việt Nam ngưng thi đấu từ vòng 12. Khi đó, HA Gia Lai của HLV Kiatisuk Senamuang đang dẫn đầu bảng với 29 điểm, xếp thứ nhì là Viettel với 26 điểm. Sau khi giải đấu được tuyên bố kết thúc, các đội này sẽ cạnh tranh danh hiệu ở mùa tới". 

Tin liên quan
Đang được quan tâm