Khởi tranh giải đấu FCA Golf Tournament 2021

(Dân trí) - Ngày 09/11/2021, Lễ công bố giải FCA Golf Tournament 2021 - Đánh thức đại ngàn đã diễn ra. Giải đấu này dự kiến khởi tranh ngày 20/11 tại FLC Golf Links Quy Nhon (Bình Định).

Khởi tranh giải đấu FCA Golf Tournament 2021 - 1

Họp báo công bố giải FCA Golf Tournament 2021

Săn xe sang cùng chuỗi giải golf FCA

Tiếp nối thành công của giải golf đầu tiên FCA Spring Golf Tournament diễn ra đầu năm, FCA Golf Tournament 2021 là giải đấu thứ 2 do Công ty Cổ phần Quản lý Vốn & Tài sản FLC Holding (viết tắt là FCA) và FLC Biscom phối hợp tổ chức.

FCA Golf Tournament 2021 dự kiến quy tụ hơn 300 golfer tham gia tranh tài chỉ trong một ngày 20/11, theo thể thức System -36, hứa hẹn tạo nên những màn thi đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn trong từng khoảnh khắc.

Các golfer xuất sắc nhất sẽ nhận được nhiều quà tặng trị giá hàng chục tỷ đồng gồm xe hạng sang, vàng 9999 nguyên khối mang biểu tượng FLC 20 tuổi, thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Quy Nhon, thẻ bay Bamboo Airways…

Phát biểu tại lễ công bố, bà Đặng Thị Lưu Vân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FCA cho biết, giải golf FCA Golf Tournament 2021 - Đánh thức đại ngàn nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng loạt dự án mới của FCA - thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, phân phối, kinh doanh bất động sản cũng như các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái FLC.

Khởi tranh giải đấu FCA Golf Tournament 2021 - 2

FLC Gia Lai là dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC do FCA phát triển và phân phối

Trong tháng 12/2021, sân golf hướng vịnh FLC Golf Club Ha Long tại quần thể FLC Hạ Long sẽ là điểm đến tiếp theo trong chuỗi giải đấu mang thương hiệu FCA.

Trải nghiệm sân golf 36 hố ven biển thơ mộng

Giải đấu FCA Golf Tournament 2021 cũng được trông đợi nhờ địa điểm tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon, sân golf nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và được bình chọn là Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

FLC Golf Links Quy Nhon nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của 36 hố golf tiêu chuẩn quốc tế và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý. Gần kề sân golf là địa danh Eo Gió được mệnh danh là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Địa hình và khung cảnh độc đáo đã tạo ra một sân golf thách thức cao độ với những trải nghiệm khó quên cho các golfer ở mọi trình độ.

Khởi tranh giải đấu FCA Golf Tournament 2021 - 3

Giải đấu được tổ chức tại tuyệt tác sân golf 36 hố ven biển FLC Golf Links Quy Nhon

Tiếp nối ngay sau giải đấu FCA Golf Tournament 2021, từ ngày 25 - 29/11/2021, tại FLC Golf Links Sam Son sẽ diễn ra màn tranh tài của hơn 1.000 golfer trong giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 - Flight to the Top. Giải đấu chào mừng sự kiện khai trương thành công các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Mỹ, Việt Nam - Vương quốc Anh của Bamboo Airways, dự kiến sẽ được đưa vào khai thác thường lệ từ cuối năm 2021 ngay khi điều kiện cho phép.