Khám phá về nữ đại gia xinh đẹp đang "để mắt" đến C.Ronaldo

(Dân trí) - Evangeline Chen, nữ tỷ phú đang muốn mua lại câu lạc bộ Newcastle cũng như ký hợp đồng với C.Ronaldo hoá ra lại có một lai lịch không hề tầm thường.

Khám phá về nữ đại gia xinh đẹp đang để mắt đến C.Ronaldo - 1
Evangeline Chen sắp trở thành “sếp bà” của Newcastle

Nữ doanh nhân người Canada, Evangeline Chen gần đây đang được nhiều CĐV Ngoại hạng Anh chú ý với lời hỏi mua câu lạc bộ Newcastle. Được biết, Evangeline Chen đã nhắn gửi con số 280 triệu bảng Anh tới Mike Ashley, ông chủ hiện tại của “Chích choè”.

Evangeline Chen là người đứng đầu Tập đoàn Bellagraph Nova cùng với hai anh em họ người Singapore, Terence và Nelson Loh. Bộ ba này cũng hết sức tự tin có thể thuyết phục được Mike Ashley “gật đầu” đồng ý.

Ban đầu, Mike Ashley vẫn hy vọng nhận được 340 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, với lợi thế “một mình một ngựa” trong lần hỏi mua này, Evangeline Chen rất tự tin có thể “ép giá” vị tỷ phú người Anh.

Không những vậy, phía Evangeline Chen cũng hứa hẹn với các CĐV Newcastle rằng họ sẽ có “những đóng góp to lớn cho sự phát triển của câu lạc bộ” nhờ vào khoản doanh thu lên tới 9 tỷ bảng Anh của Tập đoàn Bellagraph Nova.

Đại diện Bellagraph Nova còn khẳng định huyền thoại Alan Shearer đã đồng ý tham gia vào ban lãnh đạo của đội bóng. Và tập đoàn này thậm chí còn liên hệ với C.Ronaldo nhằm thuyết phục CR7 trở lại Ngoại hạng Anh.

Khám phá về nữ đại gia xinh đẹp đang để mắt đến C.Ronaldo - 2
Phía Evangeline Chen còn muốn mang cả CR7 đến với Newcastle

Dĩ nhiên, dù tất cả mới dừng lại ở tương lai hứa hẹn nhưng các CĐV Newcastle đã cảm thấy vô cùng có hứng thú với Evangeline Chen. Nữ đại gia này cũng rất có tiếng trên trường chính trị quốc tế với mối quan hệ giao hảo cùng Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Hồi năm ngoái, Evangeline Chen đã làm “chủ xị” cho buổi đấu giá từ thiện của quỹ Obama Foundation Young Leaders. Sau sự kiện thành công này, Evangeline Chen còn gửi tặng bà xã của Obama một chiếc vòng tay trị giá tới 27.000 bảng Anh.

Khám phá về nữ đại gia xinh đẹp đang để mắt đến C.Ronaldo - 3
Evangeline Chen khá thân thiết với ông Obama
Bài liên quan
Đang được quan tâm