Hung tin cho Arsenal: Podolski nghỉ thi đấu dài hạn

(Dân trí) - Trên trang web chính thức của Arsenal, HLV Wenger đã lên tiếng xác nhận tiền đạo Podolski phải nghỉ thi đấu khoảng 10 tuần vì chấn thương trong trận đấu với Fenerbahce vừa qua.

Như đã biết, trong trận đấu với Arsenal vừa qua, Podolski đã phải rời sân ngay đầu hiệp 2 vì chấn thương gân khoeo. Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ của Pháo thủ đã xác định tiền đạo người Đức gặp chấn thương rất nặng và phải nghỉ thi đấu trong vòng 10 tuần.

Podolski sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần

Podolski sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần

Đích thân HLV Wenger đã xác nhận thông tin trên trang web chính thức của đội bóng ngày hôm qua. Ông nói: “Chúng tôi vừa nhận hung tin khi Podolski phải nghỉ thi đấu trong vòng 8-10 tuần.

Chấn thương gân khoeo của cậu ấy nghiêm trọng hơn dự kiến rất nhiều. Đó quả là điều đáng thất vọng. Arsenal đã phải trả cái giá quá đắt cho chiến thắng trước Fenerbahce vừa qua. Vào lúc nào, chúng tôi cần phải bình tĩnh”.

Rõ ràng, chấn thương của “sát thủ” người Đức là tổn thất quá nặng nề với Arsenal bởi cầu thủ này đang vào phom. Mới đây, Podolski vừa lập cú đúp mang về chiến thắng đầu tiên cho “Pháo thủ” tại Premier League trước Fulham.

Dù vậy, “Giáo sư” cũng thông báo tin vui khi Jack Wilshere và Aaron Ramsey sẽ trở lại trong trận derby bắc London với Tottenham vào cuối tuần này. “Giáo sư” cho biết thêm: “Tin vui cho Arsenal khi hai cầu thủ này chỉ bị bầm tím. Họ sẽ trở lại vào cuối tuần này”.

H.Long