Huấn luyện viên Việt Nam và cơ hội kết nối với cộng đồng golf

(Dân trí) - Huấn luyện viên (HLV) golf trở thành một nghề rất "hot" hiện nay, và trong tương lai sẽ rất phát triển khi có thêm những công cụ để kết nối với người chơi.

Ngành công nghiệp golf Việt Nam dần khẳng định với khu vực và thế giới, khi số lượng các sân golf, người chơi và đội ngũ HLV phát triển chóng mặt theo từng năm.

Nắm bắt xu thế đó, việc những giải pháp công nghệ tiện ích cho thị trường golf Việt Nam được rất nhiều đơn vị quan tâm, trong đó Planetgolf là một trong những ứng dụng được đánh giá cao, chính thức ra mắt vào sáng 24/11 tại Hà Nội bởi Everygolf.

Huấn luyện viên Việt Nam và cơ hội kết nối với cộng đồng golf - 1
HLV Phạm Minh Đức là một trong những cái tên "hot" trong làng golf Việt.

Đây là kênh thông tin kết nối HLV với học viên. Ứng dụng không chỉ cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hóa cho các golfer, đặc biệt những golfer mới, mong muốn tìm hiểu và bước chân vào bộ môn này, mà còn trở thành kênh quảng bá minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho các HLV.

"Kết nối - Minh bạch - Kiến thức - Tiện ích", chính là những giá trị của Planetgolf mang lại. Ứng dụng tối ưu được nhiều chức năng giúp người dùng có thể tiếp nhận được nhiều luồng kiến thức hữu ích, chất lượng.

Thông qua ứng dụng này, người chơi golf sẽ có cơ hội được làm việc, được huấn luyện bởi những HLV hàng đầu Việt Nam như HLV Phạm Minh Đức, Thảo My... bên cạnh đó là những tiện ích về tìm kiếm thông tin, các chương trình ưu đãi, các sự kiện golf trong và ngoài nước.

Với các HLV, đây cũng là cơ hội để họ được tiếp cận nhanh nhất với người học chơi golf, từ đó trực tiếp giúp phong trào golf Việt Nam phát triển, hướng tới mục tiêu có 250 nghìn người chơi trong vài năm tới.

Tin liên quan