1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Hoàng Đức trở lại, đội tuyển Việt Nam gần đủ lực lượng mạnh nhất

An An

(Dân trí) - Ngoài sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức, nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội và Bình Định cũng sẽ hội quân sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2022.

Chiều 27/11, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 5 trong đợt hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Buổi tập này, Ban huấn luyện dành phần lớn thời lượng cho các nội dung rèn về chiến thuật.

Hoàng Đức trở lại, đội tuyển Việt Nam gần đủ lực lượng mạnh nhất - 1
Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Ở buổi tập chiều nay, Tiến Linh và Thanh Bình đã hoàn thành giai đoạn tập các bài phục hồi dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju Young. Bộ đôi này đã tham gia vào giáo án chung của toàn đội.

Tiền vệ Hoàng Đức sau khi về nhà chịu tang ông ngoại cũng đã trở lại đội tuyển để tiếp tục guồng quay tập luyện.

Hoàng Đức trở lại, đội tuyển Việt Nam gần đủ lực lượng mạnh nhất - 2
Hoàng Đức trở lại đội tuyển.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đội tuyển chỉ còn thiếu nhóm các cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội và CLB Bình Định thi đấu chung kết Cúp Quốc gia 2022. Ngày mai, nhóm các cầu thủ này sẽ có mặt tại nơi đóng quân của đội tuyển.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Châu Ngọc Quang cho biết: "Lần tập trung này khác với lần tập trung trước, đó là chuẩn bị cho một giải đấu chính thức. Do vậy đợt tập trung này rất quan trọng đối với tôi.

Hoàng Đức trở lại, đội tuyển Việt Nam gần đủ lực lượng mạnh nhất - 3
Tiền vệ Châu Ngọc Quang.

Được triệu tập vào đội tuyển tôi cảm thấy rất vui mừng vì mình đã có thành tích gì đó nên mới được thầy gọi lên. Tôi cảm thấy rất tự tin và sẽ cố gắng để có sự thể hiện tốt nhất".

Ngày 30/11 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có dịp "thử lửa" với CLB Borussia Dortmund đến từ Đức, Châu Ngọc Quang hi vọng sẽ được ra sân và thể hiện khả năng của bản thân.

Hoàng Đức trở lại, đội tuyển Việt Nam gần đủ lực lượng mạnh nhất - 4
Đội tuyển Việt Nam sắp có 30 cầu thủ tập luyện.

"Tôi thích Marco Reus vì anh ấy cũng đá tiền vệ và tôi cũng thích đá ở vị trí như thế. Ngoài sự kỳ vọng sẽ được ra sân, tôi cũng rất mong sẽ có sự thể hiện tốt và cùng các đồng đội có được kết quả tốt, một lối chơi đẹp dành tặng cho người hâm mộ", cầu thủ thuộc biên chế HA Gia Lai thể hiện quyết tâm.

Ảnh: VFF