1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

HLV Van Gaal nổi nóng vì vụ De Gea

(Dân trí) - Khi được hỏi về vụ De Gea, HLV Van Gaal đã thực sự nổi nóng với các phóng viên. Trong thời gian qua, chiến lược gia người Hà Lan đã quá đau đầu vì thương vụ này và ông đang tỏ thái độ cứng rắn.

Việc De Gea liên tục từ chối gia hạn hợp đồng, cộng thêm sự ép giá thê thảm của Real Madrid (chỉ chấp nhận trả không quá 13 triệu bảng) đang đẩy MU vào thế vô cùng khó khăn trong vụ này.

HLV Van
Gaal nổi nóng vì vụ De Gea

HLV Van Gaal nổi nóng vì vụ De Gea


Trong thời gian qua, HLV Van Gaal đã “lao tâm khổ tứ” rất nhiều về tương lai của người gác đền người Tây Ban Nha. Chính vì vậy, khi được hỏi về thương vụ De Gea, chiến lược gia người Hà Lan thực sự nổi nóng.

Trước báo giới, HLV Van Gaal cho biết: “Có, tôi đang thực sự nổi điên về vụ De Gea đây. Tôi chẳng có bất kỳ điều gì để nói lúc này. Tôi cũng không có gì để kể với giới truyền thông cả. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ đề cập vấn đề này tới các ông chủ của đội bóng”.

Cũng theo tờ Marca, HLV Van Gaal cũng có lập trường cứng rắn trong vụ này. Theo đó, ông thà giữ chân De Gea thêm 1 năm rồi để thủ thành này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, còn hơn bán cho Real Madrid với giá quá bèo.

Ở chiều ngược lại, MU cũng đang tìm mọi cách chiêu mộ Sergio Ramos từ phía Real Madrid. Mới đây, "Quỷ đỏ" vừa đưa ra lời đề nghị 50 triệu euro nhưng bị từ chối. Họ sẵn sàng nâng giá trung vệ người Tây Ban Nha lên 60-70 triệu euro.

H.Long