1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng

(Dân trí) - Dù mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc, nhưng HLV Trương Việt Hoàng vẫn nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau nhiều năm dẫn dắt.

HLV Trương Việt Hoàng đã có 5 năm dẫn dắt Hải Phòng. Trong thời gian dài này, Hải Phòng luôn là đội bóng có lối chơi khó chịu ở V-League. Thành tích đáng kể nhất của đội bóng đất Cảng là vị trí Á quân ở V-League 2016.

Khi đó, Hải Phòng kết thúc mùa giải với 50 điểm, cùng điểm đội vô địch Hà Nội T&T (Hà Nội FC ngày nay) và chỉ kém chỉ số phụ.

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng - 1

HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ chia tay CLB Hải Phòng

Ở mùa giải năm nay, Hải Phòng chơi không thực sự tốt. Dù vậy, sau 24 vòng đấu, Hải Phòng có 30 điểm và gần như đã trụ hạng an toàn.

Trong ngày 30/9, HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức nói lời chia tay đội bóng đất Cảng. Theo HLV Trương Việt Hoàng, trước mắt anh sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi nghĩ tới một bến đỗ mới.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Hợp đồng của tôi và Hải Phòng đã hết vào cuối tháng 9/2019. Hai bên không gia hạn hợp đồng. Tôi sẽ tập trung chăm sóc gia đình, thư giãn để giúp mình tìm được sự cân bằng. Thời gian qua đúng là căng thẳng và áp lực.

Tôi sẽ không dẫn dắt Hải Phòng trong thời gian còn lại của mùa giải. Tôi sẽ lên chào lãnh đạo thành phố trước khi chia tay vào ngày 2/10”.

Hiện có nhiều đội bóng đang muốn có chữ ký của HLV Trương Việt Hoàng. Một số nguồn tin cho biết có thể cựu cầu thủ Thể Công sẽ về dẫn dắt Viettel thay cho HLV Hải Biên.

“Sang mùa giải 2020, nếu có đội bóng nào mời thì tôi sẽ cân nhắc, quyết định trở lại sau", HLV Trương Việt Hoàng cho hay.

T.Đ