HLV Riedl thừa nhận tương lai mờ mịt ở đội tuyển Indonesia

(Dân trí) - Sau khi đội tuyển Indonesia bị loại sớm khỏi AFF Cup 2014, HLV Alfred Riedl thừa nhận ông chưa rõ tương lai của mình. Dù vậy, vị HLV người Áo này cho biết ông chưa có ý định từ chức.

Trong trận cuối cùng của mình tại vòng bảng AFF Cup 2014, đội tuyển Indonesia do HLV Alfred Riedl dẫn dắt thắng đậm Lào 5-1. Dù vậy, kết quả này vẫn không thể giúp cho Indonesia giành quyền đi tiếp.

HLV Riedl thừa nhận tương lai mờ mịt ở đội tuyển Indonesia
HLV Alfred Riedl thừa nhận ông không chắc có được LĐBĐ Indonesia gia hạn hợp đồng hay không? (ảnh: Gia Hưng)

Phát biểu sau trận đấu, vị HLV người Áo buồn bã cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của tôi ở khu vực Đông Nam Á, tôi không thể vào bán kết AFF Cup cùng đội bóng của mình”.

“Dĩ nhiên có đôi chút thất vọng về điều này, nhưng tôi không đổ lỗi cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ đối diện với nhiều vấn đề khi về nước. Tôi không chắc là LĐBĐ Indonesia (PSSI) có gia hạn hợp đồng với tôi hay không? Nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn sẽ hướng về một công việc mới. Nếu có một đề nghị tốt, tôi sẽ xem xét một cách nghiêm túc. Dù vậy, bây giờ thì phải chờ” – HLV Alfred Riedl nói thêm.

Vị HLV người Áo cũng đổ lỗi cho việc giải Super League của Indonesia kéo dài khiến cho quá trình chuẩn bị của đội bóng xứ vạn đảo bị ảnh hưởng, rằng ông không có đủ thời gian để lựa chọn cầu thủ, cũng như chuẩn bị những điều tốt nhất cho họ.

Trước đội tuyển Indonesia, HLV Alfred Riedl từng nắm đội tuyển Việt Nam, và cũng giống như ở xứ vạn đảo, HLV Riedl từng có giai đoạn đầu thành công với bóng đá Việt Nam, nhưng sau đó phải ra đi trong thất bại.

Kim Điền
Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm