HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia

(Dân trí) - Các buổi tập của đội tuyển Việt Nam luôn có nhiều người hâm mộ tới xem và cổ vũ. Thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hết sức, quyết tâm gây bất ngờ trên đất Australia.

HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 1
Chiều nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập chuẩn bị cho trận gặp Australia ngày 27/1.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 2
HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã đi đến những mảnh ghép cuối cùng trước khi "tổng duyệt" bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park, diễn ra vào chiều ngày mai.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 3
Tại buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo đã dành chủ yếu thời gian để củng cố các mảng miếng tấn công - phòng ngự và di chuyển đội hình chiến thuật. 
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 4
Mặc dù khối lượng vận động đã được giảm tải nhằm điều chỉnh điểm rơi cho trận tái đấu với Australia, nhưng cái nắng gay gắt của Melbourne cũng khiến các cầu thủ khá vất vả. Tuy vậy, toàn đội đều tập trung tối đa cho các bài tập và thực hiện rất tốt các yêu cầu của ban huấn luyện.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 5
HLV Park Hang Seo và các học trò quyết tâm gây bất ngờ trước Australia. Ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam chỉ thua sát nút 0-1.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 6
Hùng Dũng trở lại mang theo nhiều hy vọng cho đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 7
Tiền đạo Phạm Tuấn Hải cho biết, đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã thích nghi với thời tiết và sinh hoạt ở Australia. Một hai ngày đầu, đội có gặp chút khó khăn về thời tiết nắng nóng và chênh lệch múi giờ, nhưng lúc này các cầu thủ đều đã thích nghi và sẵn sàng cho trận đấu.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 8
"Chúng tôi rất nhớ nhà khi thi đấu nơi đất khách vào những ngày giáp tết. Nhưng đây là động lực để chúng tôi động viên nhau, nỗ lực hết sức để mang lại niềm vui cho gia đình và cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán", Tuấn Hải chia sẻ.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 9
Quang Hải từng ghi bàn vào lưới Australia ở các giải trẻ.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 10
Rất đông người hâm mộ tới xem buổi tập của đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 11
Các cầu thủ ký tặng người hâm mộ sau buổi tập.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 12
Công Phượng ký mỏi tay.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 13
Chiều 26/1, đội tuyển Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
HLV Park Hang Seo tính kế đấu Australia - 14

Ảnh: VFF

Đọc thêm