HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng

(Dân trí) - Sau khi HLV Park Hang Seo chấp nhận lời mời của Kiatisuk, lên Pleiku dự khán trận đấu giữa HA Gia Lai và Nam Định, truyền thông Thái Lan đâm lo ngại rằng Kiatisuk quá thân với thầy Park.

Chiều 12/4, HLV Park Hang Seo xuất hiện trên sân Pleiku, theo dõi trận HA Gia Lai tiếp đội Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021. Điều đáng nói đây là lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, vị HLV người Hàn Quốc dự khán ở sân Pleiku. 

Quyết định của ông Park được đưa ra, sau khi ông nhận lời mời đến Pleiku theo dõi HA Gia Lai thi đấu từ phía Kiatisuk, việc mà HLV Park Hang Seo luôn hạn chế trước đây, do cầu thủ của bầu Đức từng nói đùa rằng "thầy Park đừng đến sân xem tụi em thi đấu, sợ… xui".

HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng - 1
HLV Park Hang Seo chấp nhận lời mời lên Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu từ phía Kiatisuk.

Kể từ khi có Kiatisuk xuất hiện ở CLB HA Gia Lai, đội bóng phố núi không còn ngại những nhân vật "nặng vía" như thế. Ngay đến bầu Đức trước cũng hầu như không lên sân Pleiku xem đội nhà thi đấu vì lý do tương tự, giờ dự khán rất thường xuyên mà đội vẫn có chiến thắng.

Riêng chuyện HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk khiến báo chí Thái Lan lo lắng ở chỗ, Kiatisuk có thể tiết lộ điểm mạnh của đội tuyển Thái Lan cho vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Hoặc, giới bóng đá và giới truyền thông Thái Lan lo Kiatisuk sẽ vì thầy Park mà giúp nâng tầm những Công Phượng, Văn Toàn, làm lợi cho đội tuyển Việt Nam vốn đang được dẫn dắt bởi thầy Park.

HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng - 2
HLV Park Hang Seo lần đầu dự khán ở sân Pleiku trong mùa giải năm nay.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Ông Park Hang Seo, HLV đội tuyển Việt Nam, đến sân xem HA Gia Lai đá với Nam Định, xuất phát từ lời mời của Zico".

"Vị HLV trưởng đội HA Gia Lai còn đến gặp Zico ở học viện bóng đá HA Gia Lai JMG, trước khi đi ăn cơm với chủ tịch CLB này" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin thêm với độc giả xứ Chùa Vàng.

HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng - 3
2 nhân vật nổi tiếng hàng đầu bóng đá Đông Nam Á này bỗng trở nên thân thiết trong những ngày gần đây.
HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng - 4
HLV Park Hang Seo và Kiatisuk chia tay nhau ở sân bay Đà Nẵng.

Rồi tờ Siam Sport nhấn mạnh việc Kiatisuk mời đi mời lại HLV Park Hang Seo, để phản ánh rằng 2 nhân vật nổi tiếng này hiện khá thân thiết: "Sau khi gặp nhau ở sân của đội SHB Đà Nẵng, trò chuyện sau trận đấu, Zico còn đăng lên trang cá nhân của anh ấy, viết rằng ngài Park hãy đến sân Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu bất cứ lúc nào ngài thấy tiện".

"Người hâm mộ bóng đá Thái Lan sau đó cố chờ xem phản ứng của ông Park ra sao? - Và vị HLV người Hàn Quốc sau khi suy nghĩ, cuối cùng chấp nhận lời mời này, rồi đến xem HA Gia Lai của Zico thi đấu với đội Nam Định vào chiều 12/4" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan bình luận tiếp.

Tin liên quan
Đang được quan tâm