Thứ năm, 12/10/2017 - 00:14

HLV Park Hang Seo bác bỏ biệt danh “Ngài ngủ gật”

Dân trí

Báo chí và người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc đã đặt cho HLV Park Hang Seo biệt danh “ngài ngủ gật”, khi HLV từng không ít lần ngủ gật gù trên băng ghế huấn luyện dù trận đấu vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, HLV Park khẳng định đó chỉ là trò đùa và ông là người luôn tỉnh táo.

Báo chí Hàn Quốc đặt cho HLV Park Hang-seo biệt danh “Ngài ngủ gật” (Sleeping One), vì ông thường có cách ngồi như ngủ gật trên khu kỹ thuật, ngay khi trận đấu đang diễn ra. Tuy nhiên, HLV Park lại phủ nhận điều đó vì bản thân ông luôn tỉnh táo. “Câu chuyện đó liên quan đến những vấn đề xung quanh mà tôi không tiện nói ra ở đây. Đó chỉ là lời đùa của báo chí Hàn Quốc. Tôi luôn luôn tỉnh táo”, ông chia sẻ.


HLV Park Hang Seo khẳng định mình luôn tỉnh táo khi xử lý công việc - Ảnh: Gia Hưng

HLV Park Hang Seo khẳng định mình luôn tỉnh táo khi xử lý công việc - Ảnh: Gia Hưng

Ngoài chuyện phủ nhận mình ngủ gật, HLV Park cũng cứng rắn trong việc đưa ra các quy định ở đội tuyển. Ở buổi lễ kí kết hợp đồng dẫn dắt các cấp độ ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị từ báo giới về những vấn đề trong lẫn ngoài chuyên môn, ví như chuyện cho phép các cầu thủ gặp gỡ vợ và bạn gái trong thời gian tập trung đội tuyển.

Thắc mắc này xuất phát từ một giai thoại về chiến lược gia 58 tuổi trong quãng thời gian làm trợ lý số 1 cho Guus Hiddink ở ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2002. Cụ thể, báo giới đồn thổi ông Park Hang Seo từng treo thưởng cho các cầu thủ ghi bàn quyền được đưa bạn gái vào khách sạn, nơi đội tuyển tập trung.

Tuy nhiên, khi được các phóng viên Việt Nam đề cập tới vấn đề này trong buổi họp báo hôm nay, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Gặp gỡ vợ, bạn gái là chuyện riêng của các cầu thủ. Họ có thể gặp nhau ở ngoài đường hay quán cafe trong khoảng thời gian riêng tư. Tuy nhiên ở các đội bóng mà tôi dẫn dắt, họ không được đưa bạn gái hay vợ vào phòng khách sạn trong thời điểm đội tuyển tập trung".

Được biết, sau lễ ký hợp đồng với VFF, tối nay HLV Park Hang Seo sẽ trở về Hàn Quốc và sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 23/10 tới.

T.Đ

Tin liên quan

VCK U23 châu Á 2018

Mới nhất