Thứ sáu, 05/10/2018 - 17:53

HLV Mourinho gây sốc vì buổi họp báo… hơn 3 phút

Dân trí

Cuộc họp báo của HLV Mourinho trước thềm trận đấu với Newcastle diễn ra trong vỏn vẹn hơn 3 phút. Ông thầy người Bồ Đào Nha đã đứng dậy trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

HLV Mourinho gây sốc vì buổi họp báo… hơn 3 phút

Trong thời gian qua, HLV Mourinho đã phát ngán về những câu hỏi liên quan tới tương lai của mình cũng như mối quan hệ với các cầu thủ MU. Chính vì lý do đó, ông quyết định không trả lời câu hỏi nào về vấn đề này trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Newcastle.


HLV Mourinho chỉ tham gia họp báo đúng 3 phút

HLV Mourinho chỉ tham gia họp báo đúng 3 phút

Chính vì vậy, buổi họp báo này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn chưa từng thấy, chỉ hơn 3 phút. HLV Mourinho xuất hiện với gương mặt ủ rột. Ông không nở nụ cười nào. Có cảm tưởng như ông bước vào buổi họp báo cho… đúng thủ tục.

Trong buổi họp báo, HLV người Bồ Đào Nha chỉ trả lời câu hỏi duy nhất liên quan tới đối thủ Newcastle. Ông cho biết: “Đó là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi rất cần chiến thắng. Bây giờ mới là tháng 10 và mọi thứ có thể thay đổi vào cuối mùa giải nhưng chúng tôi đang rất cần điểm.

MU đang ở vị trí mà đáng ra chúng tôi phải làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi cần giành thêm điểm số để bù vào số điểm đã mất. Trong 2 trận gần đây ở Premier League, chúng tôi chỉ giành được đúng 1 điểm. Chúng tôi hiểu rằng việc giành 3 điểm trước Newcastle có ý nghĩa quan trọng”.

MU đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Trận đấu với Newcastle là cơ hội tốt để Quỷ đỏ giành 3 điểm khi “Chích chòe” vẫn chưa giành chiến thắng nào từ đầu mùa (hòa 2, thua 5).

H.Long