Thứ bảy, 23/07/2016 - 19:26

HLV David Moyes tái xuất ở Premier League, đối đầu với MU

Dân trí

Ngày hôm nay, CLB Sunderland đã chính thức công bố bổ nhiệm HLV David Moyes vào “ghế nóng”, thay thế HLV Sam Allardyce, người vừa nhậm chức HLV đội tuyển Anh.

Một ngày sau khi chia tay HLV Sam Allardyce, người vừa được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Anh, CLB Sunderland đã tìm được HLV mới. Người được BLĐ “Mèo đen” chọn mặt gửi vàng chính là HLV David Moyes.

David Moyes chính thức làm việc ở Sunderland
David Moyes chính thức làm việc ở Sunderland

Theo nguồn tin từ Sunderland, hợp đồng của David Moyes với CLB có thời hạn trong 4 năm. Phát biểu trên trang chủ đội bóng, Chủ tịch Sunderland, Ellis Short tỏ ra vui mừng sau khi đón HLV người Scotland. Ông nói: “Chúng tôi vui mừng chào đón David Moyes tới Sunderland.

Đó là HLV có tài và hiểu biết sâu rộng. Tôi đã ngưỡng mộ ông ấy từ lâu. Thực tế, chúng tôi đã muốn đưa David Moyes về CLB trong nhiều năm qua nhưng đều bất thành. Vì vậy, việc bổ nhiệm HLV người Scotland là thông tin quá tốt đối với chúng tôi.

David Moyes đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với CLB. Đó là minh chứng cho thấy niềm tin của chúng tôi vào khả năng HLV David Moyes sẽ mang tới thành công cho đội bóng. Chúng tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn, ổn định hơn dưới sự dẫn dắt của HLV có năng lực và kinh nghiệm như David Moyes”.

Trong khi đó, HLV David Moyes cũng rất vui khi trở lại Anh làm việc. Ông nói: “Tôi rất vui mừng khi tới làm việc ở Sunderland. Tôi rất hào hứng với nhiệm mới. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để tái xuất Premier League”.

HLV David Moyes từng có 9 năm rất thành công cùng Everton, trước khi chuyển tới MU năm 2013. Tại đây, ông đã bị sa thải sau chưa đầy 1 mùa giải vì thành tích yếu kém. Sau đó, David Moyes sang Tây Ban Nha làm việc ở Real Sociedad nhưng cũng không gặt hái được thành công.

H.Long