Heerenveen chia tay nhiều cầu thủ, không có tên Văn Hậu

(Dân trí) - CLB Heerenveen đã tổ chức tri ân và chia tay nhiều cầu thủ hết hạn ngày 30/6, tuy nhiên hậu vệ cánh đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách này.

CLB SC Heerenveen vừa đăng tải trên trang chủ của đội bóng hình ảnh buổi lễ tri ân và chia tay các cầu thủ sẽ rời CLB mùa hè này. 
 
Cụ thể, đội chủ sân Abe Lenstra Stadion chính thức nói lời chia tay với 8 thành viên là 3 thủ môn Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek cùng các cầu thủ Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và HLV đội một Herman van Dijk. 
 
Toàn bộ những cái tên kể trên đều hết hạn hợp đồng với Heerenveen ngày 30/6 và được CLB thông báo sẽ không gia hạn. Hậu vệ đội tuyển Việt Nam - Đoàn Văn Hậu cũng chỉ có thời hạn hợp đồng như 8 thành viên trên nhưng không được Heerenveen nhắc đến trong thông báo này.
Heerenveen chia tay nhiều cầu thủ, không có tên Văn Hậu - 1

SC Heerenveen vừa nói lời chia tay và gửi lời cảm ơn tới 8 cầu thủ gồm: Daniel, Warner, Filip, Trevor, Jordy, Alen, Ricardo và Herman.

Với việc không có tên trong danh sách rời đi khỏi đội bóng vào sáng nay, không loại trừ khả năng hợp đồng của hậu vệ người Việt Nam sẽ tiếp tục được gia hạn.
 
Tương lai của Văn Hậu có thể sẽ được phán quyết trong đêm nay 29/6 (theo giờ Việt Nam) mặc dù trước đó Heerenveen hứa sẽ có câu trả lời chính thức về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999 vào ngày 28/6.
 

Trả lời tờ Leeuwarder Courant, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cho biết CLB muốn tiếp tục giữ Văn Hậu và đang tìm nhà tài trợ cho khoản lương cho mùa giải tiếp theo "Tương lai của của cậu ấy chưa xác định, nếu ký tiếp, chúng tôi phải bỏ ra số tiền lớn".

Theo tiết lộ từ báo chí Hà Lan, Heerenveen đang gặp khó khăn về tài chính trong việc giữ chân Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới khi phải trả  khoản lương cao ngất ngưởng lên tới 400 nghìn euro một năm. Đội bóng Hà Lan lúc này đang trông đợi có một đối tác đứng ra trả lương cho anh để có thể tiếp tục gia hạn.

Sông Lam

Tin liên quan
Đang được quan tâm