Heerenveen chưa tìm được đối tác trả lương cho Văn Hậu

(Dân trí) - Tương lai của Đoàn Văn Hậu sẽ được quyết định vào ngày 28/6 tới và Heerenveen chưa tìm được đối tác trả lương cho tuyển thủ Việt Nam.

Trả lời tờ Leeuwarder Courant, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cho biết CLB muốn tiếp tục giữ Văn Hậu và đang tìm nhà tài trợ cho khoản lương cho mùa giải tiếp theo "Tương lai của của cậu ấy chưa xác định, nếu ký tiếp, chúng tôi phải bỏ ra số tiền lớn".

Theo tiết lộ từ báo chí Hà Lan, Heerenveen đang gặp khó khăn về tài chính trong việc giữ chân Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới. Họ cũng phải bán đến 9 cầu thủ để giải quyết những khó khăn tài chính do dịch Covid-19.

Heerenveen chưa tìm được đối tác trả lương cho Văn Hậu - 1

Tương lai của Văn Hậu ở Heerenveen vẫn còn là dấu hỏi

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu với SC Heerenveen sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới đây nhưng tới thời điểm này hậu vệ người Việt Nam vẫn chưa nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía đội bóng Hà Lan.

Tờ Leeuwarder Courant tiết lộ rằng Heerenveen khó giữ lại Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới: “Điều gì sẽ xảy ra với Đoàn Văn Hậu vẫn còn là chưa sáng tỏ. SC Heerenveen rất muốn giữ chân hậu vệ Việt Nam .

Nhưng tình hình tài chính không cho phép họ đổ quá nhiều tiền vào bản hợp đồng này. Với Đoàn Văn Hậu, mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi".

Hiện tại mức lương của Văn Hậu rơi vào khoảng 450.000 euro/năm và là một trong 4 cầu thủ nhận lương cao nhất tại SC Heerenveen. Do đó nếu không tìm được nhà tài trợ để trả lương cho Văn Hậu, họ không thể giữ chân tuyển thủ Việt Nam.

Heerenveen đang có 5 cầu thủ còn hợp đồng, và họ đều được các CLB khác quan tâm là Ejuke, Joey Veerman, Rodney Kongolo, Ibrahim Dresevic và Mitchell van Bergen. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra thừa nhận: "Chúng tôi sẽ phải bán họ vì dịch Covid-19 để vận hành đội bóng. CLB sẽ bán họ khi được giá cao".

Trong trường hợp Heerenveen không đạt được thỏa thuận về vấn đề lương bổng, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ về nước và chơi cho CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 V-League.

Thùy Anh

Tin liên quan
Đang được quan tâm