Haaland bất ngờ khiến Real Madrid và Barcelona nổi sóng

(Dân trí) - Trong cùng một ngày, người đại diện và bố đẻ của Erling Haaland đã tiếp xúc với đại diện của Real Madrid lẫn Barcelona. Điều đó có thể đẩy hai đội bóng này vào cuộc chiến tiền bạc.

Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã chụp được bức hình người đại diện (Mino Raiola) và bố đẻ (Alf-Inge Haaland) của tiền đạo Erling Haaland đã bất ngờ xuất hiện ở thành phố Barcelona. Sau đó, họ đã được một người thân cận của Chủ tịch Joan Laporta đón tại sân bay.

Haaland bất ngờ khiến Real Madrid và Barcelona nổi sóng - 1

Người đại diện Mino Raiola và ông Alf-Inge Haaland (cha của Erling Haaland) xuất hiện ở Barcelona. 

Theo tờ Diario Sport tiết lộ, phía Erling Haaland đã có cuộc bàn luận với Chủ tịch Joan Laporta và giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona.

Thế nhưng, đó không phải là tín hiệu đáng mừng với Barcelona. Tờ Mundo Deportivo tiết lộ: "Sự quan tâm của Chủ tịch Joan Laporta khiến cho đại diện của Erling Haaland cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng hiểu rằng Barcelona không phải là CLB lớn duy nhất quan tâm tới chữ ký của tiền đạo người Na Uy lúc này".

Bằng chứng, tờ AS cũng bắt gặp khoảnh khắc Mino Raiola và Alf-Inge Haaland sau đó đã bay thẳng tới Madrid để gặp gỡ Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez. Theo tờ báo này, cuộc gặp gỡ của hai bên kéo dài 2 giờ đồng hồ.

Tất nhiên, ngoài Real Madrid và Barcelona thì còn hàng loạt CLB khác quan tâm tới  Erling Haaland ở thời điểm này. Trong đó có thể kể ra những cái tên như Man City, Man Utd, Chelsea, Liverpool, Juventus.

Haaland bất ngờ khiến Real Madrid và Barcelona nổi sóng - 2

Các CLB sẽ bước vào cuộc chiến tiền bạc để có được chữ ký của Erling Haaland

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng lớn vì kinh tế bởi đại dịch Covid-19, không một CLB nào muốn bước vào cuộc chiến tiền bạc ở thời điểm này. Tuy nhiên, chắc chắn, để sở hữu Erling Haaland, họ sẽ phải chi ra mức phí rất cao.

Gần đây, tờ Bild (Đức) khẳng định rằng Dortmund đang muốn thu về 180 triệu euro trong mùa Hè này. Họ có thiện chí bán Erling Haaland nếu được giá bởi sang mùa Hè năm sau, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro của Erling Haaland sẽ được kích hoạt.

Không hiểu cuộc gặp gỡ của Barcelona với đại diện của Erling Haaland có nội dung gì mà sau đó tờ Marca đưa tin, tân Chủ tịch của Barcelona, Joan Laporta đã thể hiện quyết tâm lớn trong vụ này.

Theo đó, ông xem bản hợp đồng Erling Haaland có thể là bản lề giúp Barcelona mở ra cánh cửa thành công, giống như khi ông mang về Ronaldinho năm 2003. Tuy nhiên, song song với việc chiêu mộ Erling Haaland, Barcelona còn phải giữ chân Messi. Do đó, không nhiều người tin rằng Los Blaugrana có số tiền lớn như vậy ở thời điểm này.

Tin liên quan