HA Gia Lai tổn thất lực lượng sau trận thắng SHB Đà Nẵng

(Dân trí) - Hai tiền vệ quan trọng nhất của HA Gia Lai là Tuấn Anh và Xuân Trường đều bị đau sau trận đấu với SHB Đà Nẵng hôm 25/1. HLV Graechen Guillaume hiện đang hy vọng họ không gặp gì vấn đề lớn để có thể tiếp tục thi đấu.

Vừa hồi phục chấn thương trước trận đấu với SHB Đà Nẵng ở vòng 5, tiền vệ Xuân Trường lại có dấu hiệu bị đau sau trận đấu vừa nêu. Hiện tại, tiền vệ của HA Gia Lai vẫn cần đến những liệu pháp chăm sóc của các bác sĩ, cũng như nhiều khả năng phải tập riêng để hồi phục.

Cùng với Xuân Trường, tiền vệ nhạc trưởng Tuấn Anh của HA Gia Lai cũng bị đau sau trận đấu với đội bóng sông Hàn. Và cũng giống như Xuân Trường, khả năng trong những ngày tới Tuấn Anh phải tập riêng không phải nhỏ.

Theo HLV Graechen Guillaume, nguyên nhân dẫn đến chấn thương của 2 tiền vệ trụ cột trong tay ông xuất phát từ lối đá rát từ phía các cầu thủ SHB Đà Năng hôm 25/1.

Cũng theo vị HLV người Pháp thì ông hy vọng Tuấn Anh cũng như Xuân Trường nhanh chóng hồi phục, để kịp thi đấu ở vòng 6 V-League, khi HA Gia Lai tiếp Than Quảng Ninh trên sân Pleiku.

Cả Tuấn Anh cũng như Xuân Trường đều là những tiền vệ hết sức quan trọng của HA Gia Lai. Tuấn Anh đóng vai trò là cầu thủ giữ nhịp trong lối chơi của đội bóng phố núi, trong khi Xuân Trường thường xuyên có những đường chuyền đậm chất sáng tạo để các tiền đạo ở phía trên có cơ hội để dứt điểm.

Kim Điền

Đang được quan tâm