Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh vô địch giải Golf Tournament 2021

(Dân trí) - Giải Golf Tournament 2021 chính thức khép lại sau 4 ngày thi đấu sôi nổi. Vượt qua hơn 1000 golf thủ, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh lên ngôi vô địch với thành tích 71 gậy.

Trở thành người thắng cuộc, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh nhận các giải thưởng giá trị bao gồm một thẻ hội viên một năm sân FLC Golf Links Sam Son cùng nhiều phần quà giá trị.

Là nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội và liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn từ khi còn trẻ, Nguyễn Anh Minh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh vô địch giải Golf Tournament 2021 - 1

Giải đấu thu hút sự tham gia đông đảo của các golfer

"Chúng tôi hy vọng Bamboo Airways Golf Tournament 2021 đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng golfer trong những ngày tranh tài vừa qua.

Sự thành công của giải đấu sẽ là nền tảng để Tập đoàn FLC và Bamboo Airways tiếp tục đồng hành cùng bộ môn thể thao này và tổ chức thêm các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao hơn nữa", ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, chia sẻ tại lễ bế mạc.

Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh vô địch giải Golf Tournament 2021 - 2

Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu gậy dựa vào Handicap ngày (System 36) với 3 bảng đấu: Bảng A (HDC 0-15), Bảng B (HDC 16-28), Bảng C (HDC 29 trở lên).

Diễn ra từ ngày 25 - 29/11/2021 tại FLC Golf Links Sam Son, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với các golfer tham dự và ghi dấu loạt thành tích ấn tượng, trong đó có 2 HIO và 6 Eagle được trao cho những chủ nhân xứng đáng.