Thứ hai, 02/03/2020 - 09:22

Giúp Real Madrid chiến thắng, sao trẻ phá kỷ lục của Messi

Dân trí

Với bàn thắng mở tỷ số vào lưới Barcelona, tài năng trẻ Vinicius Junior đã vượt qua Messi để trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong trận Siêu kinh điển.

Đêm qua, Real Madrid ra sân trong trận đấu với Barcelona sau chuỗi phong độ bệ rạc trong thời gian qua. Dù vậy, họ đã thi đấu khá hay và giành chiến thắng 2-0 trước đại kình địch, qua đó chiếm ngôi đầu bảng La Liga.

Giúp Real Madrid chiến thắng, sao trẻ phá kỷ lục của Messi - 1

Vinicius Junior trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong trận Siêu kinh điển

Tài năng trẻ Vinicius Junior (người thay thế Hazard) là một trong những gương mặt thi đấu nổi bật của Real Madrid ở trận đấu này. Cầu thủ người Brazil chính là người đã ghi bàn mở tỷ số cho Real Madrid ở phút 71 sau pha dứt điểm ở góc hẹp.

Với bàn thắng này, Vinicius Junior đã vượt qua Messi để trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong trận Siêu kinh điển. Cụ thể, sao trẻ người Brazil đã chọc thủng lưới Barcelona ở thời điểm 19 tuổi 233 ngày. Trước đó, Messi nắm giữ kỷ lục này ở mốc 19 tuổi 259 ngày.

Không chỉ có Vinicius Junior, Mariano Diaz (cầu thủ vào sân thay Benzema ở phút 91) cũng phá kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhanh nhất sau khi vào sân thay người ở trận Siêu kinh điển.

Giúp Real Madrid chiến thắng, sao trẻ phá kỷ lục của Messi - 2

Real Madrid xứng đáng có được chiến thắng trước Barcelona

Thống kê cho hay, Mariano Diaz chỉ mất đúng 50 giây sau khi vào sân để có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho Real Madrid.

Chia sẻ sau trận đấu, Vinicius Junior hồ hởi cho biết: “Đây là đêm thi đấu tuyệt vời nhất của tôi kể từ khi tới Real Madrid thi đấu. Tôi luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ và hy vọng cơ hội đến với mình.

Toni Kroos đã thực hiện đường chuyền tốt. Chúng tôi đã tập luyện khá nhiều và hôm nay, tôi đã có thể cụ thể hóa bằng bàn thắng. Tôi đang thi đấu cho CLB tốt nhất thế giới và muốn những CĐV thật hạnh phúc”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất