Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021 đón nhận tin vui

(Dân trí) - Ngày 28/4, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng và công bố nhà tài trợ chính thức của giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021.

Theo đó, tập đoàn điện tử Asanzo sẽ là nhà tài trợ chính thức của giải. Đây không phải là lần đầu tiên Asanzo tài trợ cho giải đấu cao thứ ba trong hệ thống thường niên của bóng đá Việt Nam. Trước đó, tập đoàn này đã tài trợ cho giải hạng Nhì Quốc gia 2019.

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021 đón nhận tin vui - 1

Theo chia sẻ từ BTC và các nhà tài trợ, những đội bóng xếp đồng hạng Nhất của giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021 sẽ được nhận phần thưởng 150 triệu đồng mỗi đội.

Giải hạng Nhì Quốc gia 2021 diễn ra từ ngày 4/5 đến 4/8 (giai đoạn vòng bảng) và từ 12/8 đến 16/8 (giai đoạn VCK). 14 đội tham dự được chia làm hai bảng. Bảng A gồm Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF. Bảng B gồm Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TPHCM, Đồng Tháp, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào VCK. Tại VCK, bốn đội sẽ đấu chéo (Nhất bảng A gặp Nhì bảng B, Nhất bảng B gặp Nhì bảng A), hai đội thắng sẽ giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia 2022.

Trận đấu khai mạc chính thức của giải sẽ diễn ra trên sân Hòa Bình giữa đội chủ nhà Hòa Bình và đội khách Vĩnh Phúc vào 15h ngày 4/5. Một số trận đấu đáng chú ý của giải sẽ được trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của VFF.