1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Gạt ngã cầu thủ chủ nhà, trọng tài giúp đội khách ghi bàn

Hạo Minh

(Dân trí) - Trọng tài một trận đấu ở giải hạng 3 Tây Ban Nha đã gạt chân khiến cầu thủ nhà ngã xuống sân, tuy nhiên ông vẫn cho đội khách tiếp tục thi đấu và nhờ có lợi thế hơn người, đội bóng này đã ghi bàn.

Gạt ngã cầu thủ chủ nhà, trọng tài giúp đội khách ghi bàn

Trong trận đấu giữa Andratx và Costancia ở vòng 16 của bảng 11 giải hạng Ba Tây Ban Nha. Ở phút 38 khi thủ thành đội chủ nhà Andratx thực hiện cú phát bóng dài, cầu thủ đội khách đã đánh đầu phá bóng lên khu vực giữa sân. Trong khi một cầu thủ của đội chủ nhà lao lên nhận bóng, anh đã vấp phải cái vung chân trọng tài khi vị "Vua trận đấu" di chuyển và cú gạt của vị trọng tài chính đã khiến cầu thủ Andratx ngã xuống sân.

Điều đáng nói thay vì tạm dừng trận đấu và tung bóng, trọng tài lại cho đội khách tiếp tục lao lên tấn công và họ ghi bàn. Các cầu thủ Andratx phản ứng dữ dội với trọng tài, nhưng không làm thay đổi được quyết định, bàn thắng vẫn được công nhận. Điều đáng nói đây là bàn thắng duy nhất của trận đấu mang lại chiến thắng cho Costancia. Tất nhiên Andratx không chấp nhận thất bại, họ đang sôi sục sau trận thua này.

Gạt ngã cầu thủ chủ nhà, trọng tài giúp đội khách ghi bàn - 1