Thứ bảy, 07/04/2018 - 07:15

“Gã điên” McGregor sẽ phải đi tù vì tấn công đồng nghiệp?

Dân trí

Theo sở cảnh sát New York, võ sĩ MMA, Conor McGregor đã bị cáo buộc ba tội danh hành hung và một tội hình sự sau khi tấn công đồng nghiệp.

Như đã biết, sau khi bị tước đai hạng nhẹ, Conor McGregor đã thực sự nổi điên. Anh đã liên tục gào thét, sử dụng rào chắn, ghế để ném vào chiếc xe bus chở những võ sĩ MMA. Điều này khiến cho hai võ sĩ đã bị thương.

Conor McGregor bị cáo buộc hình sự sau vụ tấn công xe bus chở các võ sĩ MMA
Conor McGregor bị cáo buộc hình sự sau vụ tấn công xe bus chở các võ sĩ MMA

Việc không kìm chế được “cái đầu nóng” đã khiến cho Conor McGregor có nguy cơ phải đi tù và mất nghiệp. Theo sở cảnh sát New York, võ sĩ MMA, Conor McGregor đã bị cáo buộc ba tội danh hành hung và một tội hình sự sau sự cố vừa qua.

Theo tiết lộ từ một cảnh sát, một võ sĩ MMA khác là Cian Cowley (trong nhóm của McGregor) cũng bị cáo buộc hình sự vì hành vi tấn công người khác trong vụ vừa qua.

Cian Cowley cũng đối diện với nguy cơ ngồi tù sau sự cố này
Cian Cowley cũng đối diện với nguy cơ ngồi tù sau sự cố này

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa cho phép báo chí tiếp cận với Conor McGregor cũng như Cian Cowley. Do đó, người ta vẫn chưa rõ hai võ sĩ này có thể nhờ luật sư bào chữa cho mình hay không.

Conor McGregor và Cian Cowley sẽ phải hầu tòa. Ngày hôm qua, người ta đã thấy hai võ sĩ này bị còng tay giải đi khỏi sở cảnh sát New York.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Conor McGregor sẽ bị kiện. Một số vấn đề pháp lý sẽ xảy ra. Cậu ta sẽ phải ngồi tù”. Trong khi đó, ít nhất 3 trận đấu tại UFC 223 đã bị hủy sau vụ gây rối của McGregor.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất