1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Em gái Neymar diện bikini khoe dáng hút hồn

Dung Nhi

(Dân trí) - Cô em gái Rafaella Santos của Neymar quả thực luôn biết cách khoe ra những đường cong hút hồn, khiến cho nhiều người phải xao xuyến, ngẩn ngơ.

Em gái Neymar diện bikini khoe dáng hút hồn - 1
Em gái Neymar nổi tiếng với sắc vóc quyến rũ khó cưỡng

Mới đây, cô người mẫu 24 tuổi Rafaella Santos đã tự tin chia sẻ một bức hình diện bikini tắm nắng bên bể bơi. Và ngay sau đó, trang cá nhân có hơn 5,5 triệu người theo dõi của Rafaella Santos đã lập tức “dậy sóng”.

Được biết, những hình ảnh này của Rafaella Santos được ghi lại khi em gái Neymar tới Mykonos, Hy Lạp nghỉ dưỡng. Ngoài việc khoe ra số đo ba vòng “chuẩn không cần chỉnh”, Rafaella Santos cũng đã gây chú ý khi để lộ ra bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể.

Em gái Neymar diện bikini khoe dáng hút hồn - 2
Em gái Neymar vừa đi nghỉ dưỡng tại Mykonos, Hy Lạp

Đặc biệt, hình xăm trên tay trái của Rafaella Santos là hình xăm đôi với người anh trai Neymar. Những chữ cái “Fratello” mà Rafaella xăm trên tay có nghĩa là “anh trai” trong tiếng Italia. Còn Neymar thì xăm chữ “Sorella” mang ý nghĩa là “em gái”.

Ngoài ra, Rafaella Santos còn xăm hình đôi mắt của ông anh trai Neymar trên cánh tay phải. Điều này cũng cho thấy hai anh em nhà Neymar có mối quan hệ vô cùng gắn bó, khăng khít.

Em gái Neymar diện bikini khoe dáng hút hồn - 3
Tình cảm của hai anh em Neymar vô cùng khăng khít “keo sơn”

Có một điều đáng chú ý là trong vài năm trở lại đây, cứ mỗi dịp cô em gái Rafaella Santos sinh nhật là Neymar lại gặp chấn thương hoặc bị cấm thi đấu. Do đó, chàng tiền đạo siêu sao đã có cơ hội cùng em gái tổ chức tiệc tùng đón sinh nhật.

Em gái Neymar diện bikini khoe dáng hút hồn - 4
Neymar đã có cơ hội cùng em gái đón sinh nhật trong nhiều năm liên tiếp

Tuy nhiên, lần sinh nhật gần đây nhất của Rafaella Santos vào tháng 3 năm nay, Neymar đã buộc phải bỏ lỡ cơ hội chúc mừng em gái.

Lý do là vì chàng cầu thủ Brazil đã cùng PSG đánh bại Borussia Dortmund tại Champion League, giải đấu mà PSG đã vào tới tận chung kết trước khi thất bại đáng tiếc trước Bayern München.