Đội tuyển Việt Nam về nước, mệt mỏi vì di chuyển "hành xác"

(Dân trí) - Sau một ngày di chuyển, đội tuyển Việt Nam có mặt tại Hà Nội vào tối muộn ngày 14/10. Toàn đội được cách ly tập trung trước khi có ít ngày nghỉ ngơi bên gia đình trước khi hội quân trở lại.

Sau trận đấu với chủ nhà Oman ở lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022, các thành viên đội tuyển Việt Nam đáp chuyến bay từ Muscat (Oman) để trở về nước.

Toàn đội quá cảnh ở Dubai (UAE), sau đó nối chuyến trở về Việt Nam. Quang Hải và các đồng đội có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 22h00 cùng ngày. Sau khi nhập cảnh, các thành viên sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định. 

Đội tuyển Việt Nam về nước, mệt mỏi vì di chuyển hành xác - 1
Các thành viên đội tuyển Việt Nam có mặt tại Hà Nội vào tối muộn ngày 14/10.

Trước đó tại Dubai, HLV Park Hang Seo cùng ba tuyển thủ Nguyễn Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh hội quân cùng U23 Việt Nam đang tập huấn tại đây chuẩn bị cho các trận bảng I vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, ngày 17/10, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế gặp U23 Kyrgyzstan. Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế thứ hai của U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Sau khi kết thúc giải đấu này ngày 3/11, U23 Việt Nam về nước. HLV Park Hang Seo sẽ ngay lập tức gia nhập "bong bóng khép kín" để cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho hai trận vòng loại World Cup 2022 tiếp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11) trên sân Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam về nước, mệt mỏi vì di chuyển hành xác - 2
Đội tuyển Việt Nam cách ly tập trung sau khi về nước.

Liên quan đến đội tuyển Việt Nam, sau hành trình dài di chuyển, các cầu thủ rất mệt mỏi khi về tới Hà Nội. Dù vậy, trước mắt toàn đội có 7 ngày nghỉ ngơi ở nơi cách ly tập trung. Trong thời gian này, tất cả duy trì tập luyện để đảm bảo thể lực, phong độ.

Sau 7 ngày cách ly tập trung, tất cả được phép về thăm gia đình ít ngày, trước khi hội quân trở lại, dự kiến vào ngày 25/10.

Sau 4 trận đấu tại bảng B, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa được điểm số nào. Ở hai trận đấu sắp tới, một tin vui với đội tuyển Việt Nam khi sân Mỹ Đình có thể được cho phép bán vé.

Dự kiến có khoảng 20.000 cổ động viên được vào sân, và đây là một nguồn động viên, cổ vũ rất lớn trong hai trận tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Đội tuyển Việt Nam về nước, mệt mỏi vì di chuyển hành xác - 3
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm