1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội tuyển Việt Nam tập trung sau khi V-League kết thúc

K.Đ

(Dân trí) - Thông tin từ VFF cho biết, ngay sau khi V-League 2020 kết thúc, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung, dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 11.

Cụ thể, sau khi V-League dự kiến hạ màn vào ngày 8/11, bằng lượt trận thứ 7 giai đoạn 2, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung sau đó khoảng 1 tuần hoặc chục ngày. 

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới đây có thể sẽ khác so với danh sách tập trung “hụt” hồi tháng 8 vừa rồi. Thậm chí, ngay cả các cầu thủ chưa hồi phục chấn thương như Công Phượng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu cũng có thể được gọi, bởi ông Park muốn các cầu thủ vừa nêu có được sự chăm sóc y tế tốt nhất, nếu lên tuyển.

Đội tuyển Việt Nam tập trung sau khi V-League kết thúc - 1
Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ tập trung vào giữa tháng 11 (ảnh: Gia Hưng)

Một cái tên khác rất được quan tâm, đó là trường hợp của thủ môn Đặng Văn Lâm. Khả năng thủ thành Việt kiều sẽ không về tập trung cùng đội tuyển, do Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Thái Lan, nếu về nước phải trải qua khoảng thời gian 14 ngày cách ly bắt buộc, phòng dịch Covid-19.

Cũng vì lý do dịch bệnh mà đội tuyển Việt Nam khó có các trận đấu giao hữu quốc tế vào tháng 11 tới. Thay vào đó, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình thi đấu nội bộ.

Với việc tập trung ngắn hạn vào tháng 11, đội tuyển Việt Nam không muốn thua kém người láng giềng Thái Lan, khi đội bóng đất Chùa Vàng cũng tập trung ngắn hạn trong tháng 11, và cũng đá nội bộ hoặc đấu tập với một đội bóng trong nước.

Ngoài đội tuyển quốc gia, đội tuyển U22 Việt Nam cũng dự kiến sẽ có đợt tập trung ngắn hạn trong khoảng thời gian tương tự.

Riêng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự giải bóng đá giao hữu Toulon Cup tại Pháp, vào những ngày cuối tháng 12 năm nay và đầu tháng 1 năm sau.

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022