Đội tuyển Nga tuyên bố "cấm cửa" các bóng hồng xinh đẹp

Dung Nhi

(Dân trí) - HLV đội tuyển Nga Stanislav Cherchesov đã đưa ra lệnh cấm "có một không ai" dành cho toàn thể các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện.

Đội tuyển Nga tuyên bố cấm cửa các bóng hồng xinh đẹp - 1

Ông Stanislav Cherchesov rất cứng rắn trong việc giữ vững kỷ luật.

Được biết, mọi cô gái xinh đẹp đều sẽ bị "cấm cửa" và không được phép bước chân vào thay đồ của đội tuyển Nga tại kỳ Euro 2020 hè này. Và đây chính là "quân lệnh" mà HLV trưởng của đội tuyển Nga, ông Stanislav Cherchesov đưa ra để giữ vững kỷ luật cho toàn đội.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng ngôi sao nhạc pop Olga Buzova có thể tự do đi lại "đại bản doanh" của đội tuyển Nga và trực tiếp gặp gỡ các cầu thủ trong phòng thay đồ.

Đặc biệt, Olga Buzova còn là vợ cũ của Dmitri Tarasov, cựu tuyển thủ bóng đá Nga. Do vậy, đã có nhiều ý kiến đặt nghi vấn về mối quan hệ thân thiết của Olga Buzova với các thành viên đội tuyển.

Cũng vì thế nên đích thân HLV Stanislav Cherchesov đã phải lên tiếng đính chính và khẳng định rằng: "Một cách tự nhiên, chúng tôi sẽ không để cho các cô gái xinh đẹp đi vào phòng thay đồ".

Đội tuyển Nga tuyên bố cấm cửa các bóng hồng xinh đẹp - 2

Nhiều người ngờ vực rằng Olga Buzova có thể tự do gặp gỡ các thành viên đội tuyển Nga.

Còn nhớ kỳ World Cup 2018, người đẹp Natalya Nemchinova từng gây "sốt" trên các khán đài cổ vũ bóng đá.

Natalya Nemchinova nhanh chóng được ca ngợi là nữ CĐV gợi cảm nhất nước Nga. Tên tuổi của người đẹp tóc vàng trở nên "nổi như cồn" và quá khứ đóng phim cấp ba của Nemchinova cũng theo đó mà được rất nhiều người chú ý.

Đội tuyển Nga tuyên bố cấm cửa các bóng hồng xinh đẹp - 3
Natalya Nemchinova là một mỹ nhân từng gây "bão" trên các khán đài cổ vũ
Đội tuyển Nga tuyên bố cấm cửa các bóng hồng xinh đẹp - 4
Natalya Nemchinova được mệnh danh là nữ CĐV gợi cảm nhất nước Nga