Miami Open

Djokovic vất vả giành vé vào tứ kết

(Dân trí) - Cuộc chiến ở vòng 4 của Djokovic mặc dù chỉ diễn ra trong hai set nhưng anh tiêu tốn tới 1 giờ 51 phút trước đối thủ Dominic Thiem (6-3 6-4). Tay vợt người Serbia cầm giao bóng không thật tốt ở trận đấu này.

Djokovic đụng độ với hạt giống số 14 của giải Dominic Thiem và tay vợt người Serbia cũng đã giành quyền vào tứ kết nhưng trận chiến của anh hết sức nhọc nhằn. Tay vợt người Serbia không còn những game cầm giao bóng tốt như những trận đấu ở vòng trước, anh mất khá nhiều điểm ở trận đấu này, bởi thế dù chỉ trải qua 19 game song trận đấu này kéo dài tới gần 2 giờ.

Djokovic vui mừng với chiến thắng trước Thiem
Djokovic vui mừng với chiến thắng trước Thiem

Trong set đầu tiên, Djokovic nhanh chóng bẻ game 2 của đối phương. Tay vợt người Serbia rất vất vả duy trì khoảng cách 2 game, không có game đấu nào tay vợt người Serbia mất dưới 5 điểm, anh cứu tổng cộng tới 8 break-point để có thể giành chiến thắng 6-3 ở set đấu thứ nhất.

Phong độ của Djokovic ở set 2 không cải thiện, tuy nhiên Thiem cũng mắc khá nhiều lỗi trong trận đấu này. Tay vợt người Áo cũng mắc rất nhiều lỗi ở trận đấu này, Djokovic đã mất break ở game 6, tuy nhiên bù lại anh đã có break ở game 3 và 7, nhờ đó tay vợt người Serbia vẫn giành chiến thắng. Thử thách lớn cho Djokovic khi anh sẽ phải đối diện với Tomas Berdych, tay vợt đang xếp hạng 7 thế giới ở tứ kết.

Nishikori là người thi đấu cuối cùng ở vòng 4, tay vợt người Nhật Bản đã có một trận đấu khá thoải mái trước Bautista Agut, tay vợt đang rất tiến bộ người Tây Ban Nha, Nishikori đã thắng 6-2 6-4.

M.D

Đang được quan tâm