Thứ hai, 02/07/2018 - 18:28

Dập tắt tin đồn ra đi, Mohamed Salah “trói chân” cùng Liverpool

Dân trí

Ngày hôm nay, Liverpool đã thông báo chính thức gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo Mohamed Salah theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Dù mới chuyển tới Liverpool ở mùa Hè năm ngoái nhưng Mohamed Salah đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Mùa giải vừa qua, tiền đạo người Ai Cập đã ghi 43 bàn thắng cho The Kop, góp công lớn giúp đội bóng này lọt vào chung kết Champions League.


Mohamed Salah chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

Mohamed Salah chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

Trong bối cảnh ấy, Mohamed Salah đã lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB lớn ở châu Âu, trong đó có Real Madrid. Điều này khiến cho Liverpool phải gấp rút gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Ai Cập.

Ngày hôm nay, họ đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng thành công với Mohamed Salah theo hợp đồng dài hạn. Dù Liverpool không công bố chi tiết hợp đồng này nhưng theo báo giới Anh, hợp đồng của tiền đạo người Ai Cập có thời hạn 5 năm với mức lương được tăng lên 200.000 bảng/tuần.

Con số ấy biến Mohamed Salah trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Liverpool nhưng rõ ràng, nó xứng đáng với đóng góp của tiền đạo này. Liverpool hy vọng mức lương ấy sẽ tạo thành sức bật cho Mohamed Salah tiếp tục tiến bước.

Hiện tại, Mohamed Salah đang ở quê nhà Ai Cập để nghỉ ngơi sau khi bị loại khỏi World Cup 2018. Anh sẽ hội quân với Liverpool và cuối tháng này để chuẩn bị cho mùa giải mới.

H.Long