Dải ngân hà Real Madrid “vỡ vụn” vì bão chấn thương

(Dân trí) - Sau Luka Modric, Casemiro, Real Madrid tiếp tục đón thêm “thương binh” mới, đó là James Rodriguez, Benzema, Varane. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới thành tích của CLB.

Hôm qua, Real Madrid đã để Eibar cầm chân với tỷ số 1-1 ngay trên sân nhà và chính thức mất ngôi đầu bảng vào tay của Atletico Madrid. Không những vậy, họ còn phải hứng chịu tổn thất lớn về lực lượng.

Benzema dính chấn thương ở trận gặp Eibar
Benzema dính chấn thương ở trận gặp Eibar

Theo những thông tin Real Madrid đã mất 3 trụ cột trong trận đấu này, đó là Karim Benzema, Raphael Varane và James Rodriguez vì chấn thương. Trong đó, Benzema đã gặp vấn đề ở đầu gối, Varane chấn thương đùi còn James Rodriguez bị rách cơ (trong lúc khởi động trước trận đấu).

Trong ngày hôm nay, những cầu thủ này sẽ được kiểm tra chi tiết để biết được mức độ chấn thương của mình. Real Madrid không hề muốn mất thêm bất kỳ cầu thủ nào ở thời điểm này bởi họ đã quá “khổ sở” vì bão chấn thương.

Trước trận đấu với Eibar, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chứng kiến chấn thương của Marcelo, Luka Modric và Casemiro. Việc thiếu vắng quá nhiều trụ cột ảnh hưởng lớn tới thành tích của Real Madrid. Đó là lý do họ trải qua 4 trận hòa liên tiếp trên mọi mặt trận.

Rất may cho Real Madrid, trước mắt, các giải VĐQG sẽ tạm nghỉ để các ĐTQG tập trung (khoảng 2 tuần). Do đó, họ hy vọng có thể đón những “thương binh” trở lại trong thời gian này. Đây cũng là quãng thời gian “tĩnh” cần thiết để Los Blancos “lấy lại động lực” sau chuỗi kết quả thất vọng gần đây.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM