Cựu sao đình đám của Hải Phòng “thả tim” nữ trọng tài xinh đẹp

(Dân trí) - Trong trận đấu giao hữu ở Brazil mới đây, cựu danh thủ người Brazil, Denilson đã gây sốt với hành vi “thả tim” nữ trọng tài biên xinh đẹp. Sau đó, anh đã bị trọng tài chính khiển trách.

Ở trận đấu giao hữu tại Brazil mới đây, Denilson đã bị trọng tài bắt việt vị trong tình huống có thể ghi bàn. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Brazil đã phản ứng lại quyết định này với hành động gây sốt.

Denilson thả tim trọng tài biên
Denilson thả tim trọng tài biên

Theo đó, cầu thủ người Brazil đã hướng về phía nữ trọng tài biên xinh đẹp và xếp tay hình trái tim. Hành động “tỏ tình” trọng tài ngay trên sân của Denilson đã… phạm luật. Rất may cho cầu thủ 40 tuổi bởi đây là trận giao hữu nên anh đã tránh khỏi thẻ đỏ.

Sau đó, trọng tài chính (cũng là nữ) đã gọi Denilson lại khiển trách. Bà nhấn mạnh rằng hành vi của cựu cầu thủ này là không thể chấp nhận được.

Trong quá khứ, Denilson từng là cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất thế giới, khi chuyển từ Sao Paulo sang Real Betis năm 1997 với mức phí 21,5 triệu bảng. Dù vậy, trái với sự kỳ vọng, danh thủ này đã không thi đấu thành công ở CLB Tây Ban Nha.

Nữ trọng tài biên được Denilson thả tim
Nữ trọng tài biên được Denilson "thả tim"

Sau đó, anh trôi dạt qua các CLB Bordeaux, FC Dallas, Palmeiras, Itumbiara… Tới năm 2009, cựu tiền đạo người Brazil cập bến Hải Phòng trong sự kỳ vọng lớn. Tuy nhiên, anh nhanh chóng rời khỏi Việt Nam chỉ sau 1 trận với HAGL.

Tháng 1/2010, cựu cầu thủ người Brazil ký hợp đồng với CLB hạng Ba Hy Lạp, Kavala F.C nhưng cũng nhanh chóng bị thải hồi dù chưa ra sân bất kỳ trận nào. Sau đó, Denilson quyết định giải nghệ.

H.Long