C.Ronaldo cảm kích khi được huyền thoại Iran khen ngợi

H.Long

(Dân trí) - C.Ronaldo vô cùng cảm kích khi nhận được lời chúc mừng của huyền thoại người Iran, Ali Daei. Ngay sau đó, cầu thủ này đã gửi lời cảm ơn tới ông.

Với việc ghi 2 bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp, C.Ronaldo đã chính thức san bằng kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia của huyền thoại bóng đá người Iran, Ali Daei. Ở thời điểm này, cả hai đều ghi được 109 bàn cho đội tuyển quốc gia.

C.Ronaldo cảm kích khi được huyền thoại Iran khen ngợi - 1

C.Ronaldo vô cùng cảm kích trước lời khen ngợi của Ali Daei.

Điều đó có nghĩa rằng, chỉ cần ghi thêm 1 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha, C.Ronaldo sẽ độc chiếm kỷ lục này. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra ngay ở Euro 2020 khi CR7 đang đạt phong độ rất cao.

Tiền đạo của Juventus đã đóng góp 5 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở Euro 2020 và đang dẫn đầu trong danh sách Vua phá lưới.

Ngay sau khi chứng kiến C.Ronaldo san bằng kỷ lục của mình, Ali Daei đã dành sự khen ngợi cho hậu bối. Ông chia sẻ: "Thật sự tôi cảm thấy rất vinh dự khi mà kỷ lục này đã được san bằng bởi C.Ronaldo.

Xin được chúc mừng C.Ronaldo, cậu chỉ cần một pha lập công nữa là sẽ phá vỡ thành tích ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại trong màu áo đội tuyển quốc gia. Cậu là nhà vô địch vĩ đại trong thế giới bóng đá, không chỉ có vậy cậu còn là người có tác động sâu rộng và truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người trên thế giới".

C.Ronaldo cảm kích khi được huyền thoại Iran khen ngợi - 2

Chỉ cần một bàn thắng nữa, C.Ronaldo sẽ chính thức vượt qua Ali Daei để độc chiếm kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia.

C.Ronaldo thực sự cảm kích trước lời khen ngợi của Ali Daei. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lập tức hồi đáp huyền thoại bóng đá người Iran bằng những lời có cánh.

Siêu sao số 7 cho biết: "Một nhà vô địch thực sự mãi là nhà vô địch. Tôi thực sự tự hào và cảm kích khi đọc được những dòng viết từ một người tuyệt vời như ông về tôi. Tôi cảm ơn ông, Ali Daei".

Ở Euro 2020, C.Ronaldo đã phá nhiều kỷ lục của bóng đá thế giới. Anh trở thành cầu thủ tham dự Euro nhiều nhất, phá kỷ lục ghi bàn ở Euro của huyền thoại Platini, trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất lập cú đúp tại Euro… Mới nhất, C.Ronaldo đã vượt qua cựu danh thủ người Đức, Klose để trở thành người ghi bàn nhiều nhất ở Euro và World Cup với 21 bàn thắng.

Tại vòng 1/8 Euro 2020, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ chạm trán với thử thách vô cùng khó khăn là đội tuyển Bỉ. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 28/6.