Thứ tư, 01/07/2015 - 10:20

Cổ động viên SL Nghệ An dự định nhuộm vàng sân Bình Dương

Dân trí

Cho dù BTC sân Bình Dương sẵn sàng bố trí hàng ngàn chỗ ngồi cho cổ động viên (CĐV) SL Nghệ An trong trận B.Bình Dương tiếp đội bóng xứ Nghệ ở vòng 14 V-League, nhưng các fan đội khách vẫn lo ngại cung không đủ cầu.

Mới đây, đại diện BTC sân Bình Dương cho biết họ sẽ dành khoảng 3.500 chỗ ngồi, trên sân Bình Dương, phục vụ các CĐV SL Nghệ An, trong trận đấu giữa B.Bình Dương và SL Nghệ An ở vòng 14 V-League cuối tuần này.

Dù vậy, nhiều khả năng nhu cầu của CĐV SL Nghệ An muốn theo dõi trận đấu lớn hơn con số trên, bởi đội bóng xứ Nghệ là đội bóng có lực lượng CĐV hùng hậu nhất khi đá trên sân khách. Thậm chí, khả năng số lượng CĐV SL Nghệ An “đổ bộ” xuống sân Bình Dương vài ngày tới còn có thể lên đến con số hàng vạn người.

Trong mùa giải năm nay, sân Bình Dương chỉ bán vé khán đài A, còn vé ở các khán đài B, C, D (riêng khán đài C, D thường dành cho CĐV các đội khách) được phát miễn phí. Điều các CĐV SL Nghệ An lo ngại là số vé miễn phí này sẽ rơi vào tay dân “phe”, trước khi được bán lại với giá cao cho các CĐV thực thụ.

Ngoài chuyện những chiếc vé, vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu cũng được quan tâm, bởi thường thì các trận đấu giữa B.Bình Dương và SL Nghệ An diễn ra khá gây cấn và căng thẳng.

BTC sân Bình Dương cũng khuyến cáo những người mạo danh CĐV SL Nghệ An sẽ bị BTC sân từ chối cho vào bên trong, nhằm tránh hiện tượng lộn xộn, cũng như tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nếu CĐV của đội khách và đội chủ nhà ngồi lẫn vào nhau.

Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất