Thứ bảy, 03/07/2021 - 12:05

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của thủ thành đội tuyển Đan Mạch

Dân trí

Ở tuổi 34, Kasper Schmeichel đang là chốt chặn đáng tin cậy của đội tuyển Đan Mạch. Thành công đó đến từ tình yêu, sự ủng hộ vô điều kiện của người vợ yêu dấu Stine Gyldenbrand.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của thủ thành đội tuyển Đan Mạch - 1
Kasper Schmeichel và bà xã có một mối tình đẹp đẽ, đáng ngưỡng mộ.

Ít ai biết rằng, Kasper Schmeichel và bà xã Stine Gyldenbrand đã bắt đầu ở bên nhau từ năm 2003. Khi ấy, cả hai chỉ mới bước sang tuổi 17.

Chuyện tình của cặp đôi cũng đẹp đẽ hệt như một cuốn tiểu thuyết khi chàng thanh niên Kasper Schmeichel vô tình gặp gỡ cô thiếu nữ Stine Gyldenbrand tại một cửa hàng 7-Eleven ở ga tàu điện ngầm Nørreport, Copenhagen, Đan Mạch.

Ngay lập tức, Kasper Schmeichel đã trúng "tiếng sét ái tình". Cả hai nhanh chóng hẹn hò và chính thức trở thành một trong những đôi tình nhân "vàng" của bóng đá Đan Mạch.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của thủ thành đội tuyển Đan Mạch - 2
Kasper Schmeichel và vợ đã có gần hai thập kỷ yêu thương, gắn bó.

Đến mùa hè năm 2015, Kasper Schmeichel và Stine Gyldenbrand đã hạnh phúc tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của đông đủ người thân, bạn bè. Và kể từ khi chính thức trở thành vợ của Kasper Schmeichel, Stine Gyldenbrand lúc nào cũng là một hậu phương vững chắc cho chàng thủ môn người Đan Mạch.

Đặc biệt, bà xã Schmeichel còn được nhiều người khen ngợi khi có một tấm lòng hảo tâm ấm áp và luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng.

Vào năm 2012, Stine Gyldenbrand đã thành lập ra tổ chức The Gyldenbrand Schmeichel Foundation để giúp đỡ cho các bà mẹ và trẻ nhỏ tại châu Phi. Song song với công tác từ thiện, bà xã Schmeichel còn đảm đương công việc của một nữ hộ sinh và làm việc tại một bệnh viện ở gần Birmingham, nước Anh.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của thủ thành đội tuyển Đan Mạch - 3
Bà xã Kasper Schmeichel có tấm lòng hảo tâm đáng ngưỡng mộ.

Dung Nhi

Theo TS

Đáng quan tâm