Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không dự khán trận khai mạc giải hạng Nhất 2016

(Dân trí) - Dù trước đó có thông tin cho rằng chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng sẽ xuất hiện trong trận khai mạc giải hạng Nhất 2016 giữa TPHCM và Tây Ninh trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, giờ chót, vì lý do sức khỏe, người đứng đầu VFF không thể có mặt trên khán đài danh dự.

Theo quan sát của chúng tôi, ở trận TPHCM gặp Tây Ninh chiều qua (9/4) trên sân Thống Nhất, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không dự khán 1 phút nào.

Khán đài danh dự của sân Thống Nhất chiều 9/4 vắng bóng chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (ảnh: Nguyễn Đình)
Khán đài danh dự của sân Thống Nhất chiều 9/4 vắng bóng chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (ảnh: Nguyễn Đình)

Sở dĩ chuyện ông Dũng dự khán hay không dự khán trận đấu này được quan tâm, vì trước đó có thông tin cho rằng người đứng đầu cơ quan điều hành bóng đá nội sẽ đến sân, để xóa tan những thông tin xung quanh sức khỏe của ông thời gian qua.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, đúng là ông Lê Hùng Dũng có ý định theo dõi trận đấu nói trên, và ông cũng đã chuẩn bị lên đường đến sân Thống Nhất, trước khi trận cầu này khởi tranh. Tuy nhiên, cuối cùng vì lý do sức khỏe, ông Dũng đã buộc phải hủy quyết định của mình.

Cách nay ít ngày, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trong buổi thông tin với báo chí tại Hà Nội, đã cho biết người đứng đầu VFF vẫn đủ sức khỏe để quán xuyến các công việc tại cơ quan đầu não của bóng đá Việt Nam.

Dù vậy, việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng dù đã lên kế hoạch dự khán trận khai mạc giải hạng Nhất 2016, trên sân Thống Nhất (TPHCM), nhưng rốt cuộc vẫn phải hủy kế hoạch vì lý do sức khỏe cho thấy nhu cầu có thêm thời gian nghỉ ngơi của ông Dũng là có thật.

Kim Điền

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không dự khán trận khai mạc giải hạng Nhất 2016 - 2

Đang được quan tâm