Chốt xong bản quyền truyền hình ATP đến 2023

(Dân trí) - Người hâm mộ banh nỉ thở phào nhẹ nhõm khi Việt Nam chính thức có bản quyền truyền hình ATP đến hết 2023. Sẽ không còn lo lắng xem ở đâu hay phải tìm kiếm link lậu để xem nữa.

Bản quyền truyền hình tennis sôi động không kém bóng đá

Sau bóng đá, quần vợt là môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Vì thế, các đại gia truyền thông coi việc ký kết hợp đồng giành quyền phát sóng các giải ATP là nhiệm vụ quan trọng.

Amazon chi khoảng 40 triệu USD để phát sóng độc quyền giải quần vợt Mỹ mở rộng US Open tại Anh trong 5 năm. Tại Mỹ, Twitter, Amazon, YouTube, Verizon đang nhăm nhe giành bản quyền nhiều giải quần vợt ATP từ tay các đại gia truyền hình.

Chốt xong bản quyền truyền hình ATP đến 2023 - 1
Mùa giải quần vợt mới hứa hẹn hấp dẫn với cuộc chiến cho ngôi vị số 1 thế giới

Tại Việt Nam, K+ trở thành ông lớn nắm bản quyền tennis trên thị trường từ năm 2015. Như vậy, tính đến nay, K+ có bản quyền liên tiếp 8 mùa đến 2023. Nhà báo Phạm Tấn của K+ khẳng định: “ATP Tour là một trong những gói bản quyền có giá trị lớn nhất ở thị trường thể thao cũng như của K+ cả về kinh tế, nội dung và hình ảnh”.

Đón nhận tin vui, bình luận viên Hải Linh của K+ cho biết: “Bản quyền truyền hình ATP cũng có điểm tương đồng với bản quyền các giải bóng đá lớn, ví dụ như Ngoại hạng Anh hay Champions League bởi môn thể thao này thu hút được sự quan tâm của khán giả khi các giải đấu có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu. ATP Tour đầy hấp dẫn và sôi động, là một phần lý do khiến bản quyền ATP tăng dần”.

Tiếp cận khán giả theo cách riêng

Nói về kế hoạch phát sóng và thực hiện các chương trình đồng hành với các giải ATP, nhà báo Phạm Tấn, truyền hình K+ chia sẻ: “Trong năm 2019, K+ truyền tải gần 40 giải đấu tennis tới khán giả trong đó Masters 1000 và một số ATP 500 đều có đồng hành talkshow Tennis+ lúc 21h tối thứ Sáu hàng tuần trên K+PM. Với các trận đấu hay, các trận từ tứ kết giải lớn, bình luận đôi được áp dụng. K+ là nơi duy nhất quy tụ các bình luận viên chuyên nghiệp là cựu VĐV chuyên nghiệp, nhà báo tennis uy tín. Bình luận tennis ở K+ phân tích chuyên môn chuẩn mực, truyền tải sự sôi động của trận đấu, kết hợp các câu chuyện văn hóa, lịch sử, con người của các giải đấu, thành phố”.

Chốt xong bản quyền truyền hình ATP đến 2023 - 2

Mùa giải đất nện hứa hẹn thêm phần sôi động với sự góp mặt của Roger Federer.  Nguồn ảnh: NittoATPFinals.com.

 

Háo hức chờ đón mùa giải ATP sôi động và liên tiếp các giải đấu hấp dẫn gối đầu nhau, fan Việt cũng không bị làm khó trong việc đăng ký, sử dụng dịch vụ của K+. Ngược lại, khách hàng rất thuận tiện và có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân với dịch vụ truyền hình đa nền tảng từ K+. Người dùng phổ thông chọn lắp đặt đầu và chảo thu số vệ tinh DTH tại nhà để thưởng thức hình ảnh qua màn hình TV kích thước lớn. Với những gia đình không thể lắp đặt đầu thu, đầu K+ TV BOX kết nối qua Internet hay gói myK+ NOW là lựa chọn tối ưu. Kể cả khi nhà bạn đang dùng dịch vụ truyền hình số của VTVCab, SCTV, Viettel, MyTV, FPT, FPT Play, HTVC cũng có thể xem ngay quần vợt ATP nếu đăng ký gói 4 kênh K+ (gồm K+1, K+PM, K+NS và K+PC).

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký K+ qua điện thoại hoặc online với hệ thống đại lý rộng khắp của K+ cũng như các trang mua sắm trực tuyến như Lazada, Tiki hay website www.kplus.vn .