1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Chi 32 triệu euro, Atletico Madrid sở hữu tiền đạo người Pháp

(Dân trí) - Trên trang chủ của mình, CLB Atletico Madrid xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo Kevin Gameiro của Sevilla với mức phí chuyển nhượng 32 triệu euro.

Kevin Gameiro từng là mục tiêu của Barcelona trong thời gian dài. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối Los Blaugrana (vì không muốn chịu phận dự bị) để gia nhập Atletico Madrid.

Kevin Gameiro chính thức gia nhập Atletico Madrid
Kevin Gameiro chính thức gia nhập Atletico Madrid

Ngày hôm qua, CLB Atletico Madrid đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo của Sevilla. Mặc dù đội bóng thành Madrid không tiết lộ mức phí chuyển nhượng ở vụ này nhưng theo báo giới, để có được chữ ký của tiền đạo 29 tuổi, Atletico Madrid đã phải chi ra số tiền 32 triệu euro. Hợp đồng của Kevin Gameiro với Atletico Madrid sẽ có thời hạn trong 4 năm.

Tới Atletico Madrid, Kevin Gameiro sẽ đá cặp cùng Antoine Griezmann trên hàng công. Đây là bản hợp đồng đáng kể kỳ vọng bởi Kevin Gameiro là nhân tố chính giúp Sevilla giành 3 chức vô địch Europa League liên tiếp.

Mùa giải trước, chân sút người Pháp cũng đã đóng góp 16 bàn thắng cho đội bóng xứ Andalucia ở La Liga. Trước khi gia nhập Sevilla, Kevin Gameiro cũng đã có 2 năm (2011-2013) thi đấu cho PSG.

Kevin Gameiro là tân binh thứ 4 của Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Trước đó, CLB đã sở hữu Nico Gaitán (25 triệu euro), Sime Vrsaljko (16 triệu euro), Diogo Jota (7,2 triệu euro).

H.Long