Chelsea “ép” Lampard giảm lương để ở lại CLB

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Lampard và Chelsea đang lâm vào bế tắc, khi Ban lãnh đạo đội bóng đang yêu cầu tiền vệ số 8 cắt giảm nửa lương để ở lại CLB.

Sau khi gia hạn hợp đồng với John Terry, trong thời gian qua, Chelsea đã tiến hành đàm phán hợp đồng với công thần khác của đội bóng là Frank Lampard. Tuy vậy, mọi chuyện lại đang diễn ra không suôn sẻ.

Lampard chưa
tìm được tiếng nói chung với Chelsea

Lampard chưa tìm được tiếng nói chung với Chelsea


Nguyên nhân là bởi những bất đồng về tiền lương. Trong hợp đồng hiện tại, “Người không phổi” đang nhận lương khoảng 150.000 bảng/tuần và nguyện vọng của anh là nhận xấp xỉ con số này.

Tuy nhiên, phía Chelsea đã yêu cầu tiền vệ số 8 phải giảm nửa lương (75.000 bảng/tuần) mới đồng ý trao bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm cho anh. Chính điều này đã khiển cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Hiện tại, Lampard đã bước sang tuổi 36. Trong mùa giải này, cầu thủ người Anh vẫn ra sân 40 trận đấu cho Chelsea. Tuy vậy, vai trò của “Người không phổi” đã giảm đi khá nhiều bởi thể lực không cho phép.

Hiện tại, có khá nhiều CLB ở Mỹ, Trung Đông muốn mời Lampard tới đầu quân. Tuy nhiên, hiện tại, tiền vệ này vẫn lưu luyến Chelsea và muốn kết thúc sự nghiệp ở CLB này. Do đó, trong thời gian tới, cả hai sẽ cố gắng tìm sự thỏa hiệp.

H.Long

Đang được quan tâm