Chelsea đòi…đánh gãy chân trọng tài Mark Clattenburg

(Dân trí) - Theo báo giới, sau trận đấu với MU, một vài thành viên trong đội Chelsea đã xộc thẳng vào phòng trọng tài làm ầm ỹ và còn có người dọa "đánh gãy chân" vị trọng tài Mark Clattenburg.

Ngày hôm qua, báo giới Anh đã cung cấp thêm những chi tiết xung quanh xung đột giữa Chelsea và trọng tài Mark Clattenburg. Theo tờ Mirror, sau trận đấu với MU, một vài thành viên đội Chelsea (bao gồm Tổng giám đốc Ron Gourlay, HLV Di Matteo, trợ lý Eddie Newton và cầu thủ Obi Mikel) đã xộc thẳng vào phòng trọng tài vào buông ra những lời đe dọa “ông vua áo đen” Mark Clattenburg.
 
 
Trọng tài Mark Clattenburg đã bị phía Chelsea đe dọa?
Trọng tài Mark Clattenburg đã bị phía Chelsea đe dọa?
 

Phóng viên của tờ Mirror cho hay: “Họ đã bước tới phòng của trọng tài và buông ra những lời đe dọa”. Sau đó, HLV Di Matteo được cử ở lại phòng để “nói chuyện phải trái” với trọng tài này. Chi tiết của cuộc nói chuyện không được tiết lộ nhưng theo tờ Mirror, chiến lược gia người Italia đã “ướt đẫm mồ hôi” sau khi rời khỏi phòng.

Thậm chí, John Terry, cầu thủ bị treo giò trong trận đấu này sau scandal phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand, cũng bị cho là có tới “góp vui”. Tuy nhiên, trước báo giới, trung vệ Chelsea đã phủ nhận anh có liên quan tới sự việc này.

Sau những thông tin này được đăng tải trên tờ Mirror, phóng viên Darren Lewis đã tiết lộ những lời đe dọa của các cầu thủ Chelsea trên tờ Sky Sports News, ông cho biết: “Có rất nhiều điều được những đại diện của Chelsea “ném” về phía các trọng tài trong cuộc đấu khẩu trong phòng.

Trong đó, tôi nghe thấy rằng phía Chelsea đã dọa sẽ đánh gãy chân trọng tài. Tuy không xác định được danh tính của người đã nói ra điều đó nhưng có nhiều điều đã được nói ra bởi những “đầu nóng” trong lúc tức giận”.

Hiện tại, trọng tài Mark Clattenburg đang là đối tượng điều tra từ phía cảnh sát sau cáo buộc phân biệt chủng tộc với cầu thủ Obi Mikel và buông lời khiếm nhã với một cầu thủ người Tây Ban Nha của Chelsea. Tuy nhiên, Mark Clattenburg đã phủ nhận những cáo buộc trên và hai trợ lý Michael McDonough và Simon Long cũng đang đứng ra bênh vực trọng tài này.

Trước mắt, Mark Clattenburg sẽ tạm thời bị treo còi trong quá trình điều tra, vì vậy, ông sẽ không thể cầm còi trong loạt đấu ở Premier League diễn ra vào cuối tuần này. Được biết, nếu thực sự bị chứng minh phân biệt chủng tộc với Obi Mikel, tội của trọng tài Mark Clattenburg sẽ rơi vào khoản D3, cùng mức phạt với John Terry (người đang thụ án treo giò 4 trận và chịu phạt 220.000 bảng).

H.Long

Đang được quan tâm