Chelsea đẩy “sao xẹt” người Đức đến Sevilla

(Dân trí) - Sau khi chính thức hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Andre Schurrle từ Bayer Leverkusen, Jose Mourinho đã có trong tay số lượng tiền đạo cánh quá đông đảo. Vì thế, chuyện một “người thừa” như Marko Marin bị “tống khứ” sang Sevilla theo diện cho mượn là điều không thể tránh khỏi.

Cách đây 4 ngày, Jose Mourinho đã chính thức đón tân binh đầu tiên trong nhiệm kì thứ hai ở Stamford Bridge. Đó là chân sút Andre Schurrle trị giá 18 triệu bảng từ Bayer Leverkusen, cầu thủ có sở trường chơi tiền đạo cánh trái.

Marin đã phải ra đi để nhường chỗ cho người đồng hương Schurrle ở Chelsea

Marin đã phải ra đi để nhường chỗ cho người đồng hương Schurrle ở Chelsea

Với sự xuất hiện của Schurrle, bên cạnh những Eden Hazard, Juan Mata, Victor Moses, Marko Marin, Mourinho đã có trong tay một dàn “hỏa lực” bên cánh rất đông đảo. Do vậy, “người đặc biệt” sẽ không ngần ngại đẩy đi kẻ không có trong kế hoạch của ông ở Chelsea và nạn nhân bị gọi tên chính là Marko Marin.

Marin mới cập bến The Blues mùa hè năm ngoái từ Werder Bremen nhưng đã không thể kiếm nổi chỗ đứng trong màu áo xanh. Đích đến mới của tài năng người Đức sẽ là Sevilla, đội bóng vừa bán Jesus Navas cho Man City.

Thông tin này đã được Chelsea xác nhận trên trang chủ CLB: “Chelsea và Sevilla đã đạt được thỏa thuận về việc cho mượn Marko Marin 1 mùa giải. Giờ đây, Marin chỉ cần hoàn tất các thủ tục pháp lí và vượt qua cuộc kiểm tra y tế để đến Sevilla”.

Mùa trước, “sao xẹt” 24 tuổi này chỉ được ra sân vẻn vẹn 16 trận và ghi được vẻn vẹn 1 bàn thắng cho Chelsea. Trước đó, Marin cũng khá đen đủi khi sớm dính phải chấn thương gân khoeo trong giai đoạn khởi động cho mùa bóng.

Nguyễn Huy
Theo Guardian
Đang được quan tâm